Chuyện nhà Đan Trường, cộng đồng mạng nói gì?

Chuyện kết hôn - ly hôn của các cặp đôi trong làng giải trí Việt luôn được sự quan tâm từ cộng đồng. Cặp đôi Đan Trường - Thuỷ Tiên cũng không phải là ngoại lệ.

Sáng ngày 18/7 vợ chồng ca sĩ Đan Trường đã chính thức xác nhận thông tin ly hôn sau 8 năm về chung một nhà. Cụ thể Thuỷ Tiên viết: "Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gửi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

chuyen nha dan truong cong dong mang noi gi - anh 0
Dòng trạng thái của Thuỷ Tiên xác nhận chuyện ly hôn

Ngay lập tức trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bình luận về sự kết thúc của cuộc hôn nhân này.

-"Thật ra mình biết anh Bo là LGBT lâu rồi. Chồng của anh ấy là một ông bầu. Nên vụ ly hôn này đối với mình là không có gì phải bất ngờ, ngỡ ngàng hay bật ngửa gì cả. Nhưng mình càng khâm phục anh hơn vì anh đã báo xong chữ hiếu với cha mẹ vì đã có người nối dõi tông đường (điều mà LGBT luôn dày vò khi quyết định sống thật) . Anh đã gồng thế đủ rồi. Giờ hãy để anh ấy được sống thật, luôn yêu mến anh Bo dù có chuyện gì đi nữa."

-"Thủy Tiên thì thích trai trẻ đẹp nổi tiếng, còn anh Bo thì cũng thương Thủy Tiên nhưng là tình nghĩa thôi chứ không phải tình yêu. Thời điểm anh Bo cưới Thủy Tiên cũng là thời điểm anh ấy nợ nần chồng chất. Đôi khi cuộc sống phải hi sinh này kia để được nhiều việc. Cuộc sống không phải lúc naò cũng màu hồng đâu."

-"Ở đây không lừa gạt gì cả. Đó là sự lựa chọn của mỗi người thôi. Nhiều người phụ nữ vẫn chấp nhận dù họ đã biết rõ giới tính đối phương. Đôi khi người ta không cần coi trọng giới tính mà coi trọng cái nghĩa, cái tình. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh thôi."

-"Lúc trước đọc đâu đó có thấy nói ảnh là LGBT và kinh tế đang chật vật thì đùng cái lấy vợ thì thấy tương lai hôn nhân ko đi xa rồi, thấy thương cô gái này, gần đây coi mấy clip gia đình thì thấy 2 vợ chồng giống 2 người bạn, kể cả bé Thiên Từ cũng ko tình cảm nhiều với Ba. Còn một cặp trong showbiz nữa mà ko biết bao giờ mới bùm, hy vọng mấy bạn LGBT dũng cảm sống là chính mình, đừng lấy vợ làm bình phong, khổ người ta cũng khổ bản thân mình nữa."

-"Nhớ năm 2019 ảnh về hát đám cưới em trai của mình, lúc ngồi nói chuyện và thống nhất các bài hát trong đám cưới có bài "Ngày vui hạnh phúc" thì anh bảo "mỗi lần hát bài này là anh lại nhớ về đám cưới của anh, vợ anh và con anh" vừa đó xong giờ đã chia tay luôn rồi, thấy tiếc cho nhà này ghê."

Ngay sau khi Thuỷ Tiên đăng tải dòng trạng thái thì Đan Trường cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về việc này trên trang cá nhân: "Chúng tôi rất tiếc, khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…"

chuyen nha dan truong cong dong mang noi gi - anh 0
Năm 2013 cả hai quyết định về chung nhà
chuyen nha dan truong cong dong mang noi gi - anh 0
Năm 2018 cả hai có chung một người con là Thiên Từ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ