NÓNG: Đan Trường ly hôn vợ đại gia sau 8 năm bên nhau

Do cả 2 đã không thể tìm được tiếng nói chung nên dẫn đến quyết định này.

NÓNG: Đan Trường ly hôn vợ đại gia sau 8 năm bên nhau

Sáng 18/7, vợ chồng Đan Trường bất ngờ thông báo trên trang cá nhân đã ly hôn sau 8 năm bên nhau. Do họ không tìm được tiếng nói chung nên quyết định chia tay.

nong dan truong ly hon vo dai gia sau 8 nam ben nhau - anh 0
Vợ Đan Trường thông báo trên trang cá nhân. 

"Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các người hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường", vợ Đan Trường thông báo.

nong dan truong ly hon vo dai gia sau 8 nam ben nhau - anh 0
Vợ chồng Đan Trường bất ngờ ly hôn sau 8 năm bên nhau. 

Theo đó, cô cho biết, những năm qua dù vợ chồng phải cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng cả vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, họ đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai nên phải dẫn tới quyết định ly hôn.

nong dan truong ly hon vo dai gia sau 8 nam ben nhau - anh 0
Họ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. 

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường", Thủy Tiên bộc bạch. 

nong dan truong ly hon vo dai gia sau 8 nam ben nhau - anh 0
 Đan Trường và vợ doanh nhân Thủy Tiên kết hôn năm 2013.

Ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân Thủy Tiên kết hôn năm 2013. Năm 2017, vợ chồng anh đón con trai đầu lòng. Vì tính chất công việc nên Đan Trường đi lại giữa Mỹ và quê nhà để tiện hoạt động âm nhạc. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ