"Chúng ta phải hạnh phúc" - tập 42: Mộc Lan nhìn Bình vui vẻ với con

Trong tập 42 "Chúng ta phải hạnh phúc", Kỳ cảm thấy Bình và Mộc Lan sẽ đến bên nhau thì Mộc Lan lại không nghĩ như vậy.

Các con của Bình và Kỳ không muốn mẹ và bố phải khổ nên liên tục tìm cách hàn gắn cả hai. Sau khi đòi mẹ ở lại nhà cũ, hai đứa nhỏ còn bịa chuyện mẹ bị ngất xỉu để bố quan tâm đến mẹ hơn. Việc làm của hai đứa nhỏ khiến Bình và Kỳ càng trở nên khó xử. 

Sau khi rời bỏ đại gia, Kỳ đã luôn cảm thấy hối hận vì đã chia tay Bình.

chung ta phai hanh phuc tap 42 moc lan nhin binh vui ve voi con - anh 0
Bé Thiên Anh vì muốn ba mẹ ăn cơm cùng nhau mà bịa ra chuyện Kỳ ngất xỉu.

Sau thời gian ở nhà bố, "chị đẹp" Mộc Lan đưa hai con của Bình qua cho Kỳ chăm sóc. Nhìn thấy chồng đi cùng Mộc Lan, Kỳ lại càng cảm thấy đau xót. Dù mong muốn của hai con là ba mẹ có thể quay về nhưng khi nhìn thấy Bình luôn luôn có "chị đẹp" song hành, Kỳ biết rằng mình không còn cơ hội.

Vì hai con đòi mình ở lại nên Bình đang đi ăn cùng Mộc Lan đành phải để "chị đẹp" rời đi. Về phía Mộc Lan, cô cũng biết mình không có cơ hội với Bình. Bởi lẽ suốt thời gian qua, tuy đồng hành cùng nhau những Bình cư xử rất mực thước, chưa bao giờ có hành động thân mật nào dù Mộc Lan luôn thể hiện mình có tình ý.

chung ta phai hanh phuc tap 42 moc lan nhin binh vui ve voi con - anh 0
"Chị đẹp" lặng lẽ rời đi cho gia đình Bình bên nhau.

Trong một diễn biến khác, Hòa về thăm bố nhưng giữa đêm ông Bạc bị đau bụng phải chuyển viện xuống thành phố để phẫu thuật. Vậy là Hiền vào chăm lo cho bố chồng. Nhưng ông Bạc vốn dị ứng với con dâu nên lại xỉa xói việc không sinh cháu cho ông.

chung ta phai hanh phuc tap 42 moc lan nhin binh vui ve voi con - anh 0
Ông Bạc luôn tỏ thái độ chán ghét vợ của con trai.
chung ta phai hanh phuc tap 42 moc lan nhin binh vui ve voi con - anh 0
Chỉ có bà sui gia mới là người "trị" được "mỏ hỗn" của ông Bạc.

Về phần mình, Lê biết rõ Hoài chưa thể ly hôn vợ vì con, cũng nhiều lần tránh né nhưng vẫn không ngăn được tình cảm của mình nên có vẻ cô đã chấp nhận làm "người tình" của Hoài. Còn Nguyệt tối nào cũng nhắn tin với một người lạ. Cô thấy áy náy với chồng nhưng vẫn ước gì người đó luôn ở bên cạnh mình.  

Chúng ta phải hạnh phúc là phim truyền hình nói về những nỗi niềm của nhóm bạn thân tuổi trung niên – giai đoạn mà họ không còn đủ thời gian để kịp sửa chữa những sai lầm. Bộ phim được do đạo diễn Đinh Thái Thụy (đạo diễn chính trong 72 tập phim "Cảnh sát hình sự: Bão ngầm") tham gia biên kịch và đạo diễn.  

'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 40: Lê đồng ý là người thứ 3

'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 39: Kỳ muốn về với chồng cũ

'Chúng ta phải hạnh phúc' - tập 38: Kỳ từ bỏ đại gia

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ