Chúng Ta Của Tương Lai: Bức tranh lãng mạn của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Vào 0h 8/3, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú tái hợp trong MV 'Chúng Ta Của Tương Lai' viết tiếp chuyện tình dang dở ở "Chúng Ta Của Hiện Tại".

Khác với Chúng Ta Của Hiện Tại nhiều màu sắc cổ điển, thế giới trong MV Chúng Ta Của Tương Lai được xây dựng theo phong cách futuristic. Nổi bật ở thế giới đấy là câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm xuyên qua các tầng không gian và thời gian.

chung ta cua tuong lai buc tranh lang man cua son tung m tp va hai tu - anh 0
 'Chúng Ta Của Tương Lai' là bức tranh lãng mạn đầy xúc cảm được dệt nên bởi Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

MV mở đầu với loạt khung cảnh của tương lai, ở đó, nhân vật nam chính của chúng ta cố gắng tìm cách trở về quá khứ, du hành đến các tầng không gian để tìm lấy bóng hình yêu thương. Họ đã trải qua 4 thế giới song song, ở những mùa khác nhau. Ở mỗi nơi, cả hai lại có những cảm xúc mãnh liệt dành cho nhau nhưng đều có chung một kết cục không trọn vẹn.

chung ta cua tuong lai buc tranh lang man cua son tung m tp va hai tu - anh 0
Nhan sắc của Hải Tú sau 4 năm vắng bóng

4 thế giới khiến khán giả mê mẩn với 4 câu chuyện tình yêu giữa nam chính và nữ chính, nhưng đều báo trước một viễn cảnh chia xa. Chàng trai tìm cách trái lại quy luật của vũ trụ để cứu vãn tình yêu song tất cả đều không thành. Khung cảnh cuối chính là cao trào đầy nước mắt khi cô gái ở cả 4 thế giới song song dần tan thành tro bụi ngay trước mặt chàng trai - báo hiệu một định mệnh không thể quay đổi.

chung ta cua tuong lai buc tranh lang man cua son tung m tp va hai tu - anh 0
Với sự đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc, hình ảnh và nội dung, 'Chúng Ta Của Tương Lai hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Chỉ với ít phút công chiếu, tác phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP lập tức thu về loạt chỉ số ấn tượng khi chinh phục được 1 triệu lượt xem đầu tiên chỉ sau 40 phút công chiếu, thu về 47 ngàn lượt bình luận, và hơn 221 ngàn lượt yêu thích. Từ khoá MV Chúng Ta Của Tương Lai đang được chia sẻ rộng rãi bàn tán sôi nổi trên tất cả các mạng xã hội.

chung ta cua tuong lai buc tranh lang man cua son tung m tp va hai tu - anh 0
'Chúng Ta Của Tương Lai' đạt 1 triệu lượt xem sau 40 phút công chiếu

Sắp có câu trả lời cho vị thế và sức hút của Sơn Tùng M-TP

Hải Tú 'tái xuất', kêu gọi mọi người ủng hộ MV mới của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu ‘Chúng Ta Của Tương Lai’: Nghe quen quen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ