'Chúng Ta Của 8 Năm Sau': Vai Mai Dương tiếp tục 'mất điểm'

Từ khi "Chúng Ta Của 8 Năm Sau" bước sang phần 2, vai nữ chính Mai Dương (Huyền Lizzie) liên tục nhận về sự chê trách của khán giả.

Người xem không thể chịu được một cô gái luôn bất cần, lúc nào cũng xù lông nhím với cả thế giới, cáu kỉnh với những người lo lắng cho mình. Với chính bản thân, Mai Dương cũng xử tệ khi ăn uống qua loa, tối ngày say xỉn, sống mà chẳng quan tâm đến ngày mai ra sao.

chung ta cua 8 nam sau vai mai duong tiep tuc mat diem - anh 0
Mai Dương là một cô gái luôn bất cần, lúc nào cũng xù lông nhím với cả thế giới.

Những tập gần đây, Mai Dương bắt đầu thay đổi. Đón bố ruột về ở cùng, nghiêm túc hơn trong công việc, sẵn sàng đổi sang chỗ làm mới, mở lòng với chàng trai đang theo đuổi mình. Những tưởng hành trình "tẩy trắng" của Dương đang suôn sẻ thì cô lại mất điểm trầm trọng khi bạn thân Nguyệt (Quỳnh Kool) gặp biến cố.

Sau khi phát hiện ra chồng ngoại tình, Nguyệt đã tìm đến nhà Dương như nơi trú ẩn an toàn để cô dốc bầu tâm sự. Sáng hôm sau, khi Tùng (B Trần) đến tìm Nguyệt thì Dương đã mắng mỏ anh ta không tiếc lời. Nếu mọi chuyện chỉ dừng ở đây thì không sao, đằng này Dương giận quá mất khôn nên mang chuyện từ 8 năm trước ra nói.

chung ta cua 8 nam sau vai mai duong tiep tuc mat diem - anh 0
Nguyệt suy sụp khi phát hiện chồng ngoại tình.

Vấn đề là Nguyệt không hề biết chuyện trong quá khứ, khi Dương từng nhìn thấy Tùng đi với cô gái khác. Giờ đây, Nguyệt đã đau khổ còn vụn vỡ hơn khi biết chồng phản bội mình nhiều lần, và bạn thân nhất biết điều đó nhưng lại không nói ra. Cảm thấy bị cả thế giới quay lưng, Nguyệt nhanh chóng rời đi còn Dương tiếp tục bị khán giả bất bình.

Biết là Dương thương Nguyệt, uất ức cho bạn nhưng giá như cô bình tĩnh hơn chút nữa thì Nguyệt đã không tổn thương nhiều đến thế. Chính vì thế mà Dương lại tiếp tục mất điểm trong mắt khán giả xem phim.

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 28: Nguyệt chết lặng khi biết sự thật

VTV làm lộ kịch bản tập chưa phát sóng của 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau'

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 27: Nguyệt phát hiện chồng nói dối

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ