VTV làm lộ kịch bản tập chưa phát sóng của 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau'

Trong số phát sóng ngày 6/1 của chương trình VTV Kết nối, đoạn kịch bản cho thấy Nguyệt bỏ nhà ra đi sau khi chồng ngoại tình đã bị lộ.

Theo những diễn biến mới nhất của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Nguyệt đã lờ mờ phát hiện ra việc Tùng nói dối mình và có dấu hiệu ngoại tình.

Ở trích đoạn phim chưa lên sóng được ê-kíp công bố từ khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau chưa phát sóng, Nguyệt đau đớn chứng kiến Tùng dan díu với Anh Thu ngay trong nhà mình. 

vtv lam lo kich ban tap chua phat song cua chung ta cua 8 nam sau - anh 0
 Đây cũng được cho là điểm khởi đầu cho biến cố sau này của gia đình Nguyệt.

Phóng sự phát sóng trong chương trình VTV Kết nối ngày 6/1 đã hé lộ đoạn kịch bản cho thấy Nguyệt đã bỏ nhà ra đi sau khi phát hiện chồng ngoại tình. Chương trình cũng cho thấy sự thay đổi về tạo hình của Nguyệt cũng như bối cảnh ngôi nhà trọ cũ kỹ mà cô sẽ ở sau khi rời bỏ Tùng vì không thể chấp nhận sự phản bội của anh.

Huyền Lizzie cũng hé lộ nhà trọ của Nguyệt tại một khu tập thể cũ là bối cảnh hoàn toàn mới sau khi Nguyệt gặp biến cố chuyển sang một ngôi nhà mới. "Ngôi nhà rất cô đơn lạnh lẽo", Huyền Lizzie mô tả về nơi ở mới của bạn thân trong phim.

vtv lam lo kich ban tap chua phat song cua chung ta cua 8 nam sau - anh 0
Một đoạn kịch bản được hé lộ.

"Sự mất mát rất lớn và đau đớn. Những lần diễn những cảnh như thế, gần như người mình cũng run theo nhân vật và mình cảm nhận được nỗi đau của người vợ, người mẹ không giữ được cuộc hôn nhân của mình.

Có rất nhiều cảm xúc đong đầy mình phải thể hiện nó ra để khán giả cảm nhận và đồng cảm với nhân vật. Có rất nhiều biến cố, nhiều bài học mình cần phải học trong quá trình trưởng thành. Đến giờ khi thể hiện vai diễn này, trong mình lúc nào cũng sôi sục vì cảm xúc của nhân vật" - Quỳnh Kool chia sẻ về biến cố sau này của Nguyệt.

Kịch bản cũng cho thấy sau này Tùng sẽ gặp biến cố lớn. Không chỉ Nguyệt rời bỏ anh mà Tùng còn phải bán nhà, bán xe. Anh nuôi con nhưng mất hết tất cả. Có thể thấy không chỉ cặp Dương - Lâm mà Nguyệt - Tùng cũng trải qua nhiều biến cố sau 8 năm.

vtv lam lo kich ban tap chua phat song cua chung ta cua 8 nam sau - anh 0
 Phim hiện vẫn đang quay để kịp phát sóng nên các diễn viên chưa biết được cái kết của nhân vật mình đảm nhiệm sẽ ra sao.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau kể về nhóm bạn 4 người chơi thân với nhau từ khi còn là sinh viên, đã trải qua thanh xuân vô cùng tươi đẹp khi chia thành hai cặp đôi ngọt ngào. Nhưng vì nhiều lý do mà có đôi vẫn gắn bó bên nhau, có đôi lại xa cách mỗi người một ngả. Và 8 năm sau, khi tưởng như ai cũng trưởng thành và có cuộc sống ổn định thì số phận đưa bộ tứ gặp lại lần nữa.

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 27: Nguyệt phát hiện chồng nói dối

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 26: Tùng khéo léo 'vụng trộm'

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 25: Tùng 'cắm sừng' Nguyệt thêm lần nữa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ