Logo VieZ

'Chúa tể thời gian - Ông hoàng xếp lịch' gọi tên thanh niên Nhật Bản: Hẹn hò cùng lúc 35 người để nhận quà cả năm

Hướng Dương

|

Sau khi bị buộc tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 nhân tình, Miyagawa Takashi hé lộ số lượng bạn gái thật khiến ai cũng "ngả nón chào thua".

Miyagawa Takashi có mặt tại sở cảnh sát để khai nhận hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 3 nhân tình lớn tuổi. Tổng số tiền người này lừa đảo trị giá 100 nghìn yên Nhật, tương đương 21 triệu đồng. Qua điều tra sự việc, Miyagawa khai nhận đã nói dối các bạn gái về ngày sinh nhật như một phương tiện để vòi vĩnh quà. 

Mới 29 tuổi, nhưng thanh niên này hẹn hò với những người tình 47 tuổi, 45 tuổi, 35 tuổi... có điều kiện kinh tế khá giả. Miyagawa làm đủ các nghề nhưng không có công việc ổn định.

Cảm thấy thu nhập quá thấp, anh tìm cách hẹn hò với nhiều cô gái để "kiếm chác" thêm. Anh ta khai nhận, mục tiêu nhắm đến là những cô gái độc thân, nhưng có tiền. Nếu không có tình cảm, anh ta vẫn tiếp cận chỉ để bán hàng cho đạt KPI của công ty. 

chua te thoi gian ong hoang xep lich goi ten thanh nien nhat ban hen ho cung luc 35 nguoi de nhan qua ca nam - anh 0
Hình ảnh kẻ lừa đảo Miyagawa Takashi do các nạn nhân cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, Miyagawa khai nhận hẹn hò với tổng cộng 35 phụ nữ, hắn sử dụng các ngày sinh nhật khác nhau trong cả năm để nhận quà thường xuyên. Ngoài ra, anh ta "dỗ ngon dỗ ngọt" người tình để mua các sản phẩm mình bán như máy lọc nước, vòi tắm, thiết bị vệ sinh... Quá kinh ngạc về số lượng bạn gái, cảnh sát hỏi người này phân chia thời gian như thế nào, Miyagawa cũng thành thật khai báo. 

Anh ta cho biết bản thân"cũng đau đầu để phân chia thời gian chớ bộ, phải làm sao để cho ai cũng thấy mình được yêu nhất". Vì số lượng nhiều nên để tránh "các em người yêu" đụng mặt nhau, hắn phải vất vả tìm những địa điểm kín đáo, ít người biết.

Coi việc hẹn hò cũng là một "nghề", nên ngoài công việc bán thời gian, hắn sắp xếp lịch trình chi tiết cho những cuộc hẹn. "Tuy vậy, nhiều lúc tôi không kịp trả lời tin nhắn của các người yêu. Nhưng họ chỉ giận hờn vậy thôi, xong cũng tha thứ cho tôi", Miyagawa nói. 

chua te thoi gian ong hoang xep lich goi ten thanh nien nhat ban hen ho cung luc 35 nguoi de nhan qua ca nam - anh 0
Miyagawa phải luôn kín đáo trong mỗi lần hẹn hò vì sợ gặp bạn gái khác. 

Mọi chuyện bị phát giác khi 3 người bạn gái của Miyagawa quen biết nhau bị hắn lừa sinh nhật trong tháng 2. Họ lập nhóm "Hội những người phụ nữ bị lừa dối", thu thập các chứng cứ có liên quan để trình báo cơ quan điều tra. Cảnh sát nhanh chóng triệu tập Miyagawa lấy lời khai và tiếp tục mở rộng điều tra. 

Sau khi sự việc được lan truyền, ngoài những người lên án hành vi lừa đảo, lợi dụng, số khác ngạc nhiên về tài năng "cua gái" lẫn sắp xếp thời gian của thanh niên này. Netizen Việt cũng thảo luận sôi nổi về "bậc thầy tán tỉnh". Một số bình luận dưới bài đăng: 

- Ôi, chúa tể thời gian biểu, bậc thầy cua gái, lãng tử dẻo miệng, khẩu khách cô đơn, kẻ nắm giữ nguyên tố không gian...

- Tại hạ xin bái phục, một cô giận hờn mình đã mệt lắm rồi, sao anh này dỗ được 35 cô hay vậy. 

- Quả là kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt. Kiểu này phải cho về Việt Nam quảng cáo cho mấy app hẹn hò thì cứ gọi là "hết nước chấm". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ