Chưa bao giờ YG hết lười đặt tên: Tựa album solo của Lisa (BLACKPINK) lấy luôn... tên thật nghệ sĩ để đặt

Ngoài sự xinh đẹp và thần thái của Lisa thì tên album cũng là sự thu hút của khán giả.

Tối ngày 25/8. YG đăng poster chính thức cho single solo đầu tiên của LISA (BLACKPINK). Người hâm mộ và kể cả những non-fan đều cực kỳ mong đợi bởi cái tên của nữ idol thật sự tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ trên toàn cầu. 

chua bao gio yg het luoi dat ten tua album solo cua lisa blackpink lay luon ten that nghe si de dat - anh 0
Thần thái cực đỉnh của nữ idol hot nhất gen 3.

Theo như thông tin trên poster, ngày phát hành single chính thức của Lisa là ngày 10/9 vào lúc 1PM (KST). Cuối cùng sau bao ngày mong chờ, khán giả cũng nhìn thấy sự solo của nữ idol thuộc nhóm nhạc nữ hot nhất gen 3 này. 

Thần thái đỉnh, tạo hình cực cool hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trên BXH âm nhạc và cả những thành tích solo của idol nữ gen 3. Đặc biệt hơn hết, những phụ kiện mà Lisa diện lần này và lần comeback sắp tới hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu giới trẻ chỉ trong vài ngày tới.

Thế nhưng, bên cạnh sự hoàn hảo mà Lisa lan tỏa, YG lại tiếp tục khiến công chúng quan tâm với sự "lười" của mình. Quý công ty lại chọn hẳn tên thật của Lisa để đặt tên cho single album - 'LALISA'. Chắc có lẻ vì Lisa đã quá hot nên không cần một cái tựa quá hoa mỹ mà chỉ cần lấy luôn tên thật? Hay thật sự là "truyền thống lười" của YG vẫn đang tiếp tục dành cho các sản phẩm của gà nhà? 

chua bao gio yg het luoi dat ten tua album solo cua lisa blackpink lay luon ten that nghe si de dat - anh 0
Nhưng đọc Lisa 'Lalisa' thì cũng có vẻ thú vị nhỉ?

Trong khi phải ngồi đắn đo, suy nghĩ cái tên thật thu hút thì YG vào thẳng vấn đề, đặt tên "SOLO" cho album solo của nữ rapper nhà BLACKPINK. Full album đầu tiên và được ông lớn BIG3 đặt tên khá thú vị: "The Album", BLACKPINK Concert online sắp tới với tên "The Show". Các Blinks (Fandom của BLACKPINK) chưa hết bàng hoàng thì Rosé solo với album 'R'. Và cuối cùng là phim chiếu các cụm rạp toàn cầu thì đặt 'The Movie'. 

chua bao gio yg het luoi dat ten tua album solo cua lisa blackpink lay luon ten that nghe si de dat - anh 0
Vừa ấn tượng lại đỡ phải suy nghĩ.

Cùng chờ đón sự trở lại của Lisa (BLACKPINK) với single album 'Lalisa' vào ngày 10/9 và chờ xem tiếp cách đặt tên của quý công ty tiếp theo là gì nhé!

YG Entertainment đích thị là công ty lười sáng tạo nhất ở khoản... đặt tên!

YG đã chịu tung poster đầu tiên cho màn debut solo của Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) mặc gì sẽ hot đó: Đừng thắc mắc vì đó là quy luật!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ