Logo VieZ

Chủ quán Đá Bào Concept lên tiếng, không ngờ bạn thân cũng quay lưng: 'Dân tình trù bao giờ dẹp tiệm?'

Kiên

|

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều về Đá Bào Concept, Hà Thanh Phúc - Founder của Đá Bào Concept đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện cá nhân.

Chủ quán Đá Bào Concept lên tiếng, không ngờ bạn thân cũng quay lưng: 'Dân tình trù bao giờ dẹp tiệm?'

Quán cafe Đá Bào Concept đình đám với phong cảnh xinh lung linh, là địa điểm được nhiều bạn trẻ hào hứng chụp ảnh check-in bất ngờ nhận cơn bão bình luận tiêu cực và hàng loạt bài phốt về chất lượng nước uống và chất lượng dịch vụ. Hà Thanh Phúc - chủ quán Đá Bào Concept cùng hệ thống quán cafe nổi tiếng tại TP.HCM có những động thái đầu tiên về vấn đề này.

Cụ thể trong bài đăng trên trang cá nhân, trước thông tin Đá Bào Concept bị đánh giá không tốt anh cho rằng đã bị cộng đồng mạng thêu dệt, "thêm mắm dặm muối" và đẩy câu chuyện đi quá xa: 

Cú bóc phốt từ một bạn khách kéo theo hàng chục người xa lạ vì kiếm chút fame lao vào xâu xé, giả vờ là bạn của nạn nhân, rồi copy paste trên hàng chục group khác nhau kèm theo những lời thêm mắm dặm muối đáng sợ dù câu chuyện với nhân vật chính đã êm xuôi và anh em còn kết bạn với nhau vui vẻ và đã xoá đoạn phốt kia từ lâu.

Dân tình vẫn sục sôi trù bao giờ thì nó dẹp tiệm? Những lỗi lầm sơ suất cũ từ năm nào được lôi ra để làm quà, hả hê vì đóng góp thêm vào cú "liên hoàn phốt".

chu quan da bao concept len tieng khong ngo ban than cung quay lung dan tinh tru bao gio dep tiem - anh 0
Liên tục bị phốt, Hà Thanh Phúc khẳng định câu chuyện này đã cũ nhưng cứ bị cộng đồng mạng cấu xé.

Anh chia sẻ cảm thấy thất vọng khi bị bạn bè quay lưng, mặc dù trải qua rất nhiều thăng trầm trong con đường kinh doanh nhưng chưa lần nào cảm thấy hụt hẫng như hiện tại:

Mình ngẩn ngơ nghĩ, gần 14 năm làm nghề F&B, đâu phải lần đầu tiên đám đông trù mình dẹp tiệm, ăn mày… và đều vượt qua, nhưng cớ sao lần này vẫn thấy lòng buồn và trống rỗng vì trong số đám đông ấy, có cả bạn bè, người quen của mình?

Mới ít hôm trước còn anh Phúc, hỗ trợ em. Dĩ nhiên, kinh doanh ngần ấy năm để hiểu, thương trường là chiến trường. Sống đủ lâu để hiểu, tình anh em bạn bè nhiều khi chỉ tồn tại khi lợi ích còn níu giữ… Thế mà nặng lòng chi? 

chu quan da bao concept len tieng khong ngo ban than cung quay lung dan tinh tru bao gio dep tiem - anh 0
Là quản lý của nhiều quán cafe có tiếng tại TP. HCM anh muốn thực hiện ước mơ đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người.

Hà Thanh Phúc cho rằng nếu có nhiều tiền và vốn như nữ streamer Đại Nam thì anh cũng sẽ ở nhà hưởng thụ, anh cũng tỏ vẻ lo sợ trước những lời nói cay độc và sự tung hô vô tội vạ từ netizen.

Đã là người trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đứng trước nhiều sự chê bai về những quán nước của bản thân nhưng Thanh Phúc vẫn cố gắng để thực hiện ước mơ chính là tạo một không gian cho các nghệ sĩ hoạt động và phục vụ nhu cầu tinh thần của người dân Sài Thành: 

Ở tuổi này, mình đã không còn ham mê làm mọi thứ vì tiền nữa vì nhìn chung, nhu cầu của mình cũng khá cơ bản, và số tiền mình kiếm được hiện tại không quá nhiều, nhưng cũng đủ phục vụ cho nhu cầu sống của bản thân và gia đình.

Điều mình mong muốn là tìm kiếm được niềm hạnh phúc mới từ những ấp ủ, ước mơ, và cả sự cống hiến, mong muốn cùng với những anh em đang làm nghề "bầu show" khiến đời sống giải trí của người dân Sài Gòn thêm phong phú, có một sân khấu mà anh em nghệ sĩ đi xa sẽ nhớ về. Những gương mặt cũ mới tề tựu.

Hà Thanh Phúc khẳng định ở mảng kinh doanh F&B anh không xem bất kỳ quán nào là đối thủ, bởi vì khả năng của bản thân còn hạn hẹp và mô hình kinh doanh còn quá nhỏ bé so với nhiều người. 

chu quan da bao concept len tieng khong ngo ban than cung quay lung dan tinh tru bao gio dep tiem - anh 0
Sau vụ phốt lần này Hà Thanh Phúc cảm giác hụt hẫng vì bạn bè không còn tin tưởng anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ