Logo VieZ

Chủ nhân của những câu nói viral trên sóng truyền hình

Phạm Dung|

Từ một phát ngôn trên sóng truyền hình, những câu nói của các nghệ sĩ bỗng viral khắp mạng xã hội.

Đến hẹn lại lên, các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu đã và đang trở lại. Đây cũng là một trong những nơi "bắt nguồn" cho loạt câu nói viral trên mạng xã hội suốt một thời gian dài. Liệu khán giả có còn nhớ?

Mai Ngô

Năm 2016, Mai Ngô lần đầu tiên xuất hiện trên các show truyền hình và khiến cư dân mạng thích thú vì loạt phát ngôn "mặn mà".

Góp mặt trong mùa đầu tiên của The Face, Mai Ngô gây sốt với câu nói: "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra" khi cô bị chọn vào vòng nguy hiểm cùng An Nguy dù đã chiến thắng thử thách cá nhân.

Ở một tập khác, cô tiếp tục giành chiến thắng nhưng những người khác lại cảm thấy không phục. Mai Ngô thẳng thắn: "Thắng thì cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi".

picture

Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra.

Mai Ngô

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Hoàng Thùy

Trước khi trở thành Á hậu của Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy từng được tin tưởng giao cho vai trò HLV của nhiều show truyền hình thực tế về người mẫu. Tại The Face 2017, Hoàng Thùy ngồi ghế nóng cùng Minh Tú và với những drama trong show, cô liên tục có những phát ngôn "để đời".

Đơn cử như "Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì", "đường dài mới biết ngựa hay - phim hay chờ đến đoạn kết - 30 chưa phải là Tết". Đây đều là những câu nói mà Hoàng Thùy dùng để "cà khịa" Minh Tú.

picture

Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì.

Hoàng Thùy

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Minh Tú

Là một siêu mẫu cá tính, Minh Tú thể hiện chất riêng của mình ngay từ chính những cuộc thi mà cô tham gia. Vì vậy, khi trở thành mentor của The Face, nữ siêu mẫu cũng không hề kiêng dè bất cứ ai, chẳng hạn như Lan Khuê. Cả hai từng có cuộc tranh cãi "nảy lửa" trong hậu trường khi Lan Khuê chê Khánh Linh team Minh Tú là một bản sao.

Bản thân nữ siêu mẫu cảm thấy việc nói Khánh Linh quá giống người khác là lý do không thuyết phục để loại Khánh Linh. Vì vậy, cô đã "xổ" một tràng: "Ở đây đừng làm Hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1. Bôi cái môi thâm đi rồi hãy nói chuyện với chị".

picture

Bôi cái môi thâm đi rồi hãy nói chuyện với chị.

Minh Tú

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Hà Anh

Đã lâu mới tái xuất show truyền hình, Hà Anh thu hút sự chú ý khi ngồi ghế mentor của The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ. Đây có lẽ cũng là chương trình mà nữ siêu mẫu nói rất nhiều, nhất là ở những lần đối đầu với Xuân Lan.

Trong một tập phát sóng, cô thể hiện rõ sự bất mãn khi thí sinh của mình bị đưa vào vòng nguy hiểm. Mentor này đã từ chối ở lại theo dõi vòng loại dù Dược Sĩ Tiến ngỏ lời mời.

picture

Không muốn ở lại nữa, quá mệt với tinh thần nên không muốn xem những màn đấu đá theo kiểu này nữa.  

Hà Anh.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Binz

Ngồi ghế HLV của Rap Việt mùa 1, Binz đã cho ra đời nhiều câu nói viral mà nổi bật nhất trong số đó là "Ơ mây zing gút chóp em". Câu nói này liên tục được giới trẻ sử dụng trên mạng xã hội và với sức lan tỏa của Rap Việt mùa đầu tiên, nhiều người lớn cũng biết, đơn cử như NSND Hồng Vân.

picture

Ơ mây zing, gút chóp em.

Binz

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Ngoài ra, cũng trong Rap Việt, RPT MCK từng gây sốt với Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ. Nhờ vậy, "Ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con" trở thành một trong những câu nói viral nhất năm 2020.

"Song Cao"

Đó là Cao Ngân và Cao Thiên Trang. Cùng góp mặt trong Vietnam's Next Top Model mùa All-stars, cả hai đã có những tình huống viral trên mạng xã hội. Cao Ngân trong một thử thách đã phải tỏ thái độ gắt gỏng với mentor Võ Hoàng Yến.

picture

Chị im đi.

Cao Ngân.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Ban đầu, cô chưa lấy được cảm xúc và Võ Hoàng Yến đã push Cao Ngân lên bằng khả năng của mình khiến thí sinh bật ra câu nói: "Chị im đi". Không chỉ vậy, khoảnh khắc Cao Ngân hét lên và Võ Hoàng Yến trố mắt nhìn cũng trở thành meme được sử dụng nhiều trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Cao Thiên Trang lại có phát ngôn khi xảy ra tranh cãi với Lại Thanh Hương trong nhà chung. "Có vẻ Lại Thanh Hương đang muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều này thì tôi cho phép".

picture

Vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng.

Cao Thiên Trang.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ