Logo VieZ
|

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 5: Nhà Giang - Việt sắp toang đến nơi!

Tố Như

|

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ xuất hiện nhiều chi tiết đúng như dự đoán: mâu thuẫn giữa Mai Anh và bà Thanh “leo thang”, tình cũ nhiều lần tỏ ý với Giang.

Tập 5 Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ phát sóng tối 12/5 đẩy mâu thuẫn giữa Mai Anh và bà Thanh "lên đỉnh", Giang và tình cũ có mối quan hệ rối rắm. Mọi trở ngại xuất hiện cùng một lúc, cặp đôi Việt - Giang có vượt qua?

Bà Thanh (Vân Dung), mẹ ruột Giang từ quê lên chăm sóc con gái đã nhiều lần đụng độ và khiến Mai Anh (Quỳnh Trang) - con ruột Việt khó chịu. Bà Thanh với tư tưởng cổ hủ đã nhiều lần trách móc Mai Anh tiêu tiền hoang phí, chỉ biết phá nhà cửa.

Đỉnh điểm vào tối khi đi qua phòng ngủ, Mai Anh đã nghe được "âm mưu" giữa hai mẹ con Giang (Lã Thanh Huyền). Việt (Việt Anh) thấy con thập thò ngoài cửa, đoán được chuyện không hay, dứt khoát kéo con gái về phòng.

Mai Anh nghe lén cuộc trò chuyện của hai mẹ con Giang
Mai Anh nghe lén cuộc trò chuyện của hai mẹ con Giang

Nghe tiếng ồn, bà Thanh và Giang hoảng hốt chạy ra cửa. "Ba mặt một lời", Mai Anh bức xúc kể lại cho Việt chuyện bà Thanh muốn Giang sinh thêm đứa con để chia rẽ tình cảm, có ý nhăm nhe đến tài sản của Việt.

Tuy nhiên, Việt lại mắng Mai Anh hỗn láo, trẻ con. Điều này càng khiến con gái đau lòng, phải gào lên: "Bố nhầm rồi, một đứa trẻ 18 tuổi, 12 năm sống với ông bà, 3 năm sống với bố 3 năm sống với mẹ, bố nghĩ con còn trẻ con được à?" Trên fanpage của phim, nhiều khán giả nói họ rất tâm đắc câu thoại này.

Sự bức xúc của Mai Anh là hoàn toàn có căn cứ khi cô bé đã thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ
Sự bức xúc của Mai Anh là hoàn toàn có căn cứ khi cô bé đã thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ

Vì sự việc quá căng thẳng, bà Thanh đành phải trở về quê. Trước khi đi, bà bày tỏ việc mình không yên tâm với con rể Việt và nói rằng nhiều lần anh gọi điện cho vợ cũ, Giang đã nghe thấy hết. Giang là người khép kín, ít chia sẻ, cô không nói gì cũng không có nghĩa là cô vui vẻ với những điều Việt làm.

Bà Thanh lo ngại khi Việt chỉ chú tâm vào con riêng Mai Anh
Bà Thanh lo ngại khi Việt chỉ chú tâm vào con riêng Mai Anh

Còn tại công ty, Giang bị người yêu cũ Vũ (Chí Nhân) "xoay như chong chóng". Trong cuộc họp, Vũ hỏi vặn Giang những câu hỏi khó nhằn. Nhưng lúc mua bánh cho nhân viên, anh lại cố tình mua loại sầu riêng đặc biệt mà Giang thích. Điều bất thường này đã được Minh Minh (Quỳnh Nga) nhìn ra và cảnh báo cô bạn thân.

Cách cư xử kì lạ khiến người xem nghi vấn Vũ vẫn còn tình cảm với Giang?
Cách cư xử kì lạ khiến người xem nghi vấn Vũ vẫn còn tình cảm với Giang?

Bên cạnh đó, trước tình hình công ty khó khăn, Vũ nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ một người đàn bà bí ẩn. Tuy nhiên, gương mặt giận dữ, suy tính của anh khiến khán giả cảm thấy mọi chuyện không hề đơn giản, dự báo những tình tiết bất ngờ phía trước.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh). Cuộc sống của họ bị xáo trộn vì những người cũ bất ngờ xuất hiện: con gái Mai Anh (Quỳnh Trang) bất ngờ chuyển về sống chung với bố, người vợ đã ly hôn của Việt không cam tâm nhìn anh hạnh phúc bên người mới, tình cũ nhiều năm từng phản bội Giang cũng quay trở lại để giành lại cô. 

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ phát lúc 21:40 thứ năm, thứ sáu hàng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ