Chồng cũ Hòa Minzy bức xúc trước tin đồn không chu cấp tiền nuôi con

Xuất hiện tin đồn Hòa Minzy chia tay với 2 bàn tay trắng nuôi con.

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy làm mẹ đơn thân, một mình nuôi dưỡng con trai và chưa từng để lộ mối quan hệ tình cảm nào. Dù đã tan vỡ được một thời gian nhưng đến nay, chuyện này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

chong cu hoa minzy buc xuc truoc tin don khong chu cap tien nuoi con - anh 0

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Hòa Minzy ra đi tay trắng, một mình nuôi con mà không có sự chu cấp nào từ chồng cũ. Cụ thể, một fanpage đã lấy hình ảnh của Hòa Minzy và chồng cũ cùng lời chia sẻ: "Hòa Minzy ra đi với hai bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân, vừa chạy show vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn".

chong cu hoa minzy buc xuc truoc tin don khong chu cap tien nuoi con - anh 0

Trước thông tin không có căn cứ này, doanh nhân Minh Hải đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Chồng cũ Hòa Minzy bức xúc: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy cái bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy?".

Theo đó, nam doanh nhân mong người viết bài này "bớt hàm hồ" và ngưng câu like bằng những bài đăng "rẻ tiền". Đặc biệt, anh cũng nhấn mạnh trách nhiệm với bé Bo chỉ có người trong cuộc biết rõ.

chong cu hoa minzy buc xuc truoc tin don khong chu cap tien nuoi con - anh 0

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hòa Minzy đã bật khóc nức nở khi nói về khoảng thời gian khủng hoảng đầy khó khăn. Giọng ca sinh năm 1995: "Tôi chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự tôi đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống tôi đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ tôi lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. 

Tôi bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Tôi tham gia đợt này tôi thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ê-kíp. Tôi xin lỗi mọi người, những ai mà tôi có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt".

chong cu hoa minzy buc xuc truoc tin don khong chu cap tien nuoi con - anh 0

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Cặp đôi “Hạ Cánh Nơi Anh” phiên bản NALA giờ ra sao?

Phương Mỹ Chi được “đẩy thuyền” với nam ca sĩ triệu view

Khoan đã: Sao Việt "khoe" con hay "bán" hình ảnh (của con)?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ