Chính thức: Rap Việt 2024 công bố thông tin casting vào tháng 7

Thỏa lòng mong đợi của hàng triệu khán giả, Rap Việt 2024 công bố casting vào tháng 7 ở 2 miền Nam – Bắc

chinh thuc rap viet 2024 cong bo thong tin casting vao thang 7 - anh 0
  Như thông tin được chương trình xác nhận trước đó, Rap Việt 2024 sẽ sớm lên sóng trong năm nay, theo cập nhật mới nhất từ fanpage của chương trình, Rap Việt 2024 chính thức tiến hành casting ở 2 thành phố lớn ở 2 miền Nam – Bắc là TP.HCM vào ngày 15 & 16/07 và Hà Nội vào ngày 18 & 19/07.   
chinh thuc rap viet 2024 cong bo thong tin casting vao thang 7 - anh 0
Thông tin này khiến hàng triệu rap fan bùng nổ và tăng tốc trong việc luyện tập, trau dồi bản thân sẵn sàng tham gia tranh tài vào cuộc đua khốc liệt hướng đến ngôi vị quán quân Rap Việt năm nay. Bên dưới bài đăng, các Rapper có tên tuổi cũng chia sẻ nhiệt tình và để lại bình luận sôi nổi về việc muốn thử sức bản thân mình ở sân chơi tầm cỡ, một số thí sinh từng xuất hiện tại Rap Việt các mùa trước cũng nhiệt tình ghi danh để đăng ký thi lại lần nữa. Như vậy, đủ để thấy sức nóng của Rap Việt không hề thuyên giảm dù đã đến mùa thứ 4.
chinh thuc rap viet 2024 cong bo thong tin casting vao thang 7 - anh 0
Liên tiếp 3 mùa phát sóng, chương trình Rap Việt do Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư sản xuấ đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang Rap và các rapper trong giới underground đến gần hơn với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Những thí sinh bước ra từ chương trình đã và đang trở thành những nghệ sĩ genz được săn đón hàng đầu hiện nay như: Double2T, 24k.Right, Rhyder, tlinh, MCK, Pháp Kiều….
chinh thuc rap viet 2024 cong bo thong tin casting vao thang 7 - anh 0
  Ở mùa phát sóng gần nhất, Rap Việt Mùa 3 đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn. Xuyên suốt 16 tập phát sóng, Rap Việt Mùa 3 nhận về đông đảo sự yêu thích của khán giả toàn cầu với hơn 14,5 tỷ lượt xem (số liệu được tổng hợp từ VieON, YouTube, Facebook, TikTok) và làm nên một tiền lệ chưa từng có trên thành tích nhạc số khi vượt con số 1 triệu người nghe hàng tháng và có đồng thời 26 ca khúc lọt top 200 Spotify Việt Nam, luôn luôn dẫn đầu top tìm kiếm và thảo luận trên mạng xã hội mỗi tập phát sóng. Những tiết mục trình diễn trong chương trình cũng đua nhau chạm đến các cột mốc ấn tượng về lượt xem.   

Rap Việt do Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất 

Liu Grace ra mắt MV đầu tay sau Rap Việt mùa 3

JustaTee: 'Thành quả từ Rap Việt giúp tôi tự tin tại Anh Trai Say Hi'

‘Nón vàng của JustaTee’ tại Rap Việt kết hôn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ