Chiến thắng của Jun Phạm tại Running Man Vietnam: Đâu phải hoàn toàn nhờ "May Mắn"

Jun cũng là một kẻ mạnh tại Running Man Vietnam, không hoàn toàn là một chàng đẹp trai "ăn hại" như mùa 1 đâu.

"Kẻ mạnh chưa chắc đã là kẻ chiến thắng, mà kẻ chiến thắng mới chính là kẻ mạnh" - câu nói từ Franz Beckenbauer được fan bóng đá xem như một triết lý trong môn thể thao vua, và câu này giờ lại cực kì chính xác với Jun Phạm.

Trong tập 10 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Jun Phạm là người giành chiến thắng cuối cùng nhờ sử dụng siêu năng lực với Trương Thế Vinh - lúc này đã loại Kim Jong Kook. Một sự thật là nếu so về thể lực, Thỏ Trắng chắc chắn không thể bằng Voi Biển, và càng không phải là đối thủ của Kim Jong Kook.

Tuy nhiên, khi may mắn cũng là một loại "năng lực" thì Jun Phạm đã có sự kết hợp nó và trí thông minh, cộng thêm thời cơ để giành chiến thắng.

Những tính toán

Theo luật của game trong tập 10, các thành viên phải đi thu thập đá nâng cấp để tăng level, và không được xé bảng tên người cao cấp hơn. Từ đầu cuộc chơi, người Jun Phạm nhắm đến không ai khác chính là Trường Giang.

Không phải vì Giang ca là người dễ "tiêu diệt" nhất mà khi đó, chỉ có anh là người ngang cấp với Jun Phạm. Vì vậy, nếu xé được bảng tên Trường Giang, anh sẽ tăng một lúc 4 cấp, trở thành người mạnh nhất mà không ai có quyền xé bảng tên nên mức độ an toàn sẽ cao hơn.

chien thang cua jun pham tai running man vietnam dau phai hoan toan nho may man - anh 0

Tuy nhiên, trên đường đi, Jun Phạm đụng Thúy Ngân (level 2) và Lan Ngọc (level 3). Anh đã quyết định xé bảng tên của cả hai để tăng sức mạnh cho mình. "Hôm nay anh phải thắng" - Jun Phạm quyết tâm, nhưng một phút mềm lòng lẫn... bất lực, anh từ bỏ ý định.

chien thang cua jun pham tai running man vietnam dau phai hoan toan nho may man - anh 0

Khi bị Trương Thế Vinh giữ tay ở cầu thang, Jun Phạm phản xạ rất nhanh nhận ra có người sau lưng. Anh lập tức đổi mục tiêu vì biết rõ Voi Biển không đủ lực để xé mình và nhanh tay hơn, tiễn Trường Giang vào nhà giam.

chien thang cua jun pham tai running man vietnam dau phai hoan toan nho may man - anh 0
Toàn bộ đá nâng cấp của Trường Giang chuyển hết sang cho Jun Phạm nên ngay từ giây phút này, anh đã trở thành người mạnh nhất.

Trước khi chạm mặt Kim Jong Kook, Jun Phạm đã mua được siêu năng lực cho mình nhưng vừa thấy Người Năng Lực, anh cũng "hồn xiêu phách lạc" như bao thành viên khác. Nhanh chóng bỏ chạy, Thỏ Trắng tìm chỗ an toàn để nấp tạm.

Có vẻ như chưa kinh qua lớp học của "thầy" Kim Jong Kook thì Jun Phạm đã làm được một điều mà Anh Hổ chia sẻ: "Thật ra, xé bảng tên trong Running Man không phải chỉ sử dụng sức mạnh. Bạn còn phải biết mai phục, trốn thật kỹ".

Mặc dù trốn ở cầu thang thoát hiểm nhưng Jun Phạm luôn nắm tình hình xung quanh. Khi nghe tin Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát bị loại, anh quyết định sẽ ngồi chờ thời. "Chờ đến khi anh Kim Jong Kook giết hết, hoặc người cuối cùng, Jun sẽ bước ra chiến đấu" - Jun Phạm chia sẻ.

Chớp thời cơ

Không thể phủ nhận chuyện Jun Phạm không chạm trán trực tiếp với Kim Jong Kook đã là lợi thế hơn so với mọi người. Nhưng có thể thấy, ngay từ đầu anh không hề có ý định né tránh mà sẽ chơi hết mình chứ không quan trọng người cuối cùng là ai. Điều Jun Phạm không ngờ được là Trương Thế Vinh loại Kim Jong Kook.

chien thang cua jun pham tai running man vietnam dau phai hoan toan nho may man - anh 0

Lúc này, cuộc chơi đã nhẹ đi một chút vì dù gì cũng phải chiến đấu, Jun Phạm cũng đã quyết tâm phải thắng. Sau khi tiêu diệt Ngô Kiến Huy với sự giúp đỡ từ Voi Biển, Thỏ Trắng đã sử dụng siêu năng lực bắn súng sơn của mình để "xử" Trương Thế Vinh.

Tuy nhiên, không phải cứ nhắm bắn trúng đối thủ là được mà bắt buộc phải trúng bảng tên. May mắn ở chỗ đúng lúc bị Trương Thế Vinh vật xuống, Jun Phạm đã làm được nên mới chiến thắng. Đặt trường hợp ngược lại, nếu không trúng bảng tên, Thỏ Trắng là người bị loại vì lúc này, anh đang nằm trên người Trương Thế Vinh nên việc bị xé bảng tên cực kì dễ.

chien thang cua jun pham tai running man vietnam dau phai hoan toan nho may man - anh 0

Mặc dù giành chiến thắng và được mọi người vỗ tay hoan hô, nhưng Jun Phạm đã nói ngay thật ra Trương Thế Vinh mới là người mạnh nhất và cần được vinh danh vì đã loại Kim Jong Kook. Dễ thấy, Thỏ Trắng vẫn biết rõ mình giành chiến thắng là nhờ có sự hỗ trợ của siêu năng lực.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam: Khi đăng ảnh đẹp cũng không yên với Ngô Kiến Huy

Running Man Vietnam: Đố các fan, khoảng cách nào là xa nhất?

"Oan gia" của Karik

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ