"Oan gia" của Karik

Tham gia 2 chương trình hot nhất hiện tại, Karik không những có sự khác biệt hình ảnh mà còn đụng 2 "oan gia" đúng nghĩa "nặng ký".

Cuối năm 2021, Karik là cái tên phủ sóng truyền hình Việt khi góp mặt trong cả hai chương trình ăn khách hiện nay là Rap ViệtRunning Man Vietnam mùa 2.

Tham gia  2 chương trình này, nam rapper thể hiện hình ảnh đối lập khi một bên là HLV cool ngầu, 1 bên dễ thương ngây thơ. Thế nhưng, dù ở show nào thì Karik vẫn đụng toàn "oan gia thứ dữ".

Rap Việt mùa 2: Rhymastic

Tại Rap Việt mùa 2, Rhymastic là HLV mới nhưng lại trở thành "oan gia" của Karik chứ không phải Binz hay Wowy. Cả hai thường xuyên đạp cần chọn cùng một thí sinh và phải tranh giành quyết liệt để có được nhân tố mình mong muốn.

Suốt 6 tập vòng Chinh Phục, khán giả chứng kiến không ít màn đối đầu của Karik - Rhymastic nhưng khiến nam HLV "tan nát cõi lòng" nhất phải kể đến Lil Wuyn.

Xuất hiện trong tập 5, Lil Wuyn là "quái vật" 4 chọn và các HLV đều ra sức giành giật anh. Thế nhưng, sau một hồi cân nhắc, Karik mới là cái tên được Lil Wuyn đặt lòng tin, và giám khảo LK - JustaTee cũng đưa thí sinh này về đúng đội đó.

oan gia cua karik - anh 0
Karik ăn mừng vì "có Wuyn bên đời bỗng vui".

Ăn mừng chưa được vài giây, Karik đã "gục ngã" ngay tại sân khấu khi Rhymastic cầm chiếc Nón Vàng duy-nhất còn lại. 

Đứng trước nguy cơ vuột mất thí sinh mạnh, Karik tung chiêu cuối bằng cách nhắc Rhymastic vẫn còn nợ mình một ân tình. Thế nhưng, nam rapper Yêu 5 cho biết anh đã trả rồi, đó là Coldzy.

Karik giờ đây chỉ còn biết năn nỉ trong tuyệt vọng: "Đừng mà, làm người đừng làm thế. Mình thương lượng với nhau đi", nhưng đương nhiên là không thành công. Rhymastic lạnh lùng mang Nón Vàng lên sân khấu tặng Lil Wuyn, để lại Karik rớt nước mắt và được Wowy dìu về.

oan gia cua karik - anh 0
Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về.

Tranh giành với nhau cả 5 tập chưa đủ, đến những thí sinh cuối cùng Karik và Rhymastic vẫn thích đối đầu với nhau.

Freaky là thí sinh trình diễn cuối cùng của vòng Chinh Phục, sau khi chương trình quyết định mở thêm slot cho các HLV. Ban đầu, Karik không bấm chọn dù anh đang thiếu học trò, đến cuối mới đạp cần trong sự bất ngờ của Rhymastic.

Lý giải về điều này, nam HLV cho biết bản thân đang tìm kiếm người dí dỏm, hài hước và sắp đặt mọi thứ thông minh. Nghe xong verse đầu của Freaky, anh mới thấy đây là người mình cần tìm.

Với Rhymastic, anh khẳng định lúc nào mình cũng muốn "nhặt" thí sinh nên Freaky không phải là ngoại lệ.

oan gia cua karik - anh 0

Lúc này, 2 HLV còn lại lẫn 2 giám khảo đều chia nhau ra ủng hộ Karik - Rhymastic. Những tưởng JustaTee sẽ đứng về phía người bạn của mình nhưng không, anh quyết định chọn về phe Karik. Mặc dù giành chiến thắng nhưng trước đó, Karik cũng có một màn tranh giành với Rhymastic.

"Sao oan gia ngõ hẹp không vậy? Cứ tới thời khắc quan trọng là toàn gặp ông kia (Rhymastic - PV) không vậy? Tại sao?" - Karik bức xúc. Rhymastic khẳng định đây chính là "duyên số", và bảo rằng mình đang đeo đồng hồ có chữ Freak.

oan gia cua karik - anh 0
Đây chỉ là một trong số rất nhiều màn đối đầu của cặp đôi "oan gia" này tại Rap Việt.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân

"Nghiệt duyên" của Karik ở Running Man Vietnam là một bóng hồng xinh đẹp - Thúy Ngân. Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình với vai trò gián điệp, Karik đã bị Thúy Ngân "ghim" do vì anh mà cô bị Min "phản bội". Sang đến Hàn Quốc, Karik và Thúy Ngân đã giằng co kịch liệt khi chơi game bắt yêu tinh giành bảng tên trắng.

oan gia cua karik - anh 0
Karik và "nghiệt duyên" mang tên Thúy Ngân.

Karik là người phụ trách Thúy Ngân. Có lúc, Hoa Săn Mồi đã bắt được yêu tinh nhưng chưa kịp bỏ vào giỏ đã bị đàn anh giữ tay. Không chỉ vậy, anh còn khẳng định "không xem Thúy Ngân là con gái". Điều này khiến Hoa Săn Mồi bức xúc nên ngay ở game xé bảng tên, cô quyết tâm phục thù.

Cả hai đúng chất là "oan gia ngõ hẹp" vì trụ sở đài SBS hơn 17 tầng lầu nhưng Karik lại đụng trúng Thúy Ngân. Đã vậy, anh còn nhất quyết không thả Hoa Săn Mồi đi khi nắm chân cô kéo ra khỏi thang máy. Thôi thì tới nước này, Thúy Ngân chơi tới luôn. Và đây là kết quả:

oan gia cua karik - anh 0
Anh tưởng anh thoát được em sao?
oan gia cua karik - anh 0
Bài học rút ra: Không nên kiếm chuyện với phụ nữ vì hậu quả kinh khủng lắm.

Tơi tả chưa kịp thay áo, Karik và Liên Bỉnh Phát, Trường Giang đi xuống sảnh đổi trang phục thì lại gặp ngay Thúy Ngân đang ngồi cùng Jun Phạm. Chuyện gì đến đã đến, Hoa Săn Mồi không bỏ qua cơ hội này và đã "phục thù" thành công. Một điểm chung đặc biệt là lần nào đối đầu với Thúy Ngân, Karik cũng bị đè ngã xuống đất.

oan gia cua karik - anh 0

Đôi "oan gia" này cũng có một điểm dễ thương là bị người khác xé bảng tên theo cùng một cách. Ở tập 9, Karik bị Trường Giang xé lén khi đang cặm cụi làm nhiệm vụ thì Thúy Ngân cũng tương tự. Hoa Săn Mồi bận gỡ tay Karik để chạy trốn thì Ngô Kiến Huy trờ tới tiễn cô vào "nhà giam".

oan gia cua karik - anh 0
Rồi mình đụng độ nhau làm chi để giờ đây Ngân bị xé bảng tên rồi...

Running Man Vietnam: Meme nữa, meme mãi!

Các học trò đã "đào mộ" clip gì khiến Karik phải bất lực thế này?

Running Man Vietnam: Karik cute quá, fan quên luôn hình ảnh cool ngầu rồi!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ