Chí Thành lên tiếng hậu chia tay: “Việc nói tôi làm trai bao là hoàn toàn xúc phạm”

Hậu chia tay Chí Thành - Việt Phương Thoa bị netizen đào lại câu chuyện trên sóng gameshow, nhân vật chính nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Chí Thành lên tiếng hậu chia tay: “Việc nói tôi làm trai bao là hoàn toàn xúc phạm”

Trước đó trong tập 3 của mùa 2 chương trình Tâm đầu ý hợp với sự tham gia của Tizi - Đích Lép Chí Thành - Việt Phương Thoa. Khi hỏi về thông tin cá nhân của Chí Thành, anh chia sẻ: "Công việc hiện tại là diễn viên, nhưng đó chỉ là nghề tay trái thôi còn nghề tay phải của em là nội trợ cho bạn gái".

Sau đó, Việt Phương Thoa ngồi bên cạnh bật mí chính cô là người trả lương cho bạn trai, đồng thời còn trêu đùa: "Em bao ăn, bao ở". Hậu chia tay đoạn clip nhanh chóng là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, câu chuyện vui đùa bị thêu dệt khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu.

chi thanh len tieng hau chia tay viec noi toi lam trai bao la hoan toan xuc pham - anh 0
Cả hai tham gia gameshow rất vui vẻ và luôn tạo tiếng cười cho người xem.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều và bị đánh giá là "trai bao", Chí Thành bức xúc đăng tải dòng trạng thái giải thích tường tận vấn đề này: 

Về câu nói "Việt Phương Thoa và bạn trai bao nuôi" ai cũng nghĩ bạn gái tôi nuôi tiền ăn ở từ A đến Z là hoàn toàn tào lao. Tôi vẫn đi làm công việc riêng của mình nhưng bạn gái tôi rất bận rộn với việc trên mạng xã hội nên tôi chuyển sang làm tự do và kết hợp cùng cô ấy để phát triển hơn việc trên mạng xã hội sẵn phụ giúp cô ấy đỡ việc gì hay việc đó. 

Một phần vì chúng tôi cảm thấy khá hợp khi kết hợp cùng nhau. Sau này chúng tôi nhận về nhiều hơn những hợp đồng quảng cáo cần couple. Thì tôi bắt đầu được share 1 phần lương từ những hợp đồng đó chúng tôi rất sòng phẳng chuyện tiền bạc trong công việc song song tôi cũng vẫn làm thêm công việc diễn viên bên ngoài nữa. Chứ như một vài thành phần bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A-Z như "trai bao" là vô cùng xúc phạm. 

Tôi và bạn gái tôi thích xây dựng trên mạng xã hội những content kiểu viral về những cặp đôi trẻ sống với nhau và có nhiều chuyện bị hài hầu như dễ bắt gặp ở các cặp đôi trẻ hiện nay. Và trên clip hầu như chúng tôi phải bẻ câu chuyện đi một xíu để mang tính giải trí vui nhộn hơn. Nhưng đừng vì điều đó mà một số người lại đánh đồng khẳng định 100% trên clip và ngoài đời là một. Đã là giải trí thì phải khác ngoài đời một xíu và không nhất thiết đó phải là câu chuyện trong chính cuộc sống của chúng tôi nó có thể là chuyện của những cặp đôi khác và tôi nhấn mạnh lại lần nữa clip giải trí và ngoài đời là khác nhau.

Không chỉ thế, Chí Thành còn khẳng định với công việc hiện tại, bản thân vẫn đủ dư giả để tự lập chứ không cần dựa vào bạn gái: "Tôi xin nhắc lại là tôi có nhà ở Sài Gòn, có công việc hoàn toàn ổn định, không quá dư giả nhưng đủ để có 1 cuộc sống tốt và những ai đã xem Tâm Đầu Ý Hợp thì cũng biết tôi có nói vui vui rằng công việc chính là nội trợ. Tuy nhiên làm nội trợ thì có làm thật đó nhưng ko phải là việc chính đâu. Tôi xin lỗi chuyện đó vì muốn tạo điểm nhấn cho chương trình, đa phần chúng tôi đều làm việc nhà cùng nhau và đó là 1 trong những việc tôi thích làm cùng người thương của mình".

Anh còn nhắn nhủ với mọi người, nếu không biết đầu đuôi sự việc thì hãy im lặng và đừng tạo áp lực cho cả hai. Chí Thành còn lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ, và hy vọng báo chí đừng gây hiểu lầm về câu chuyện tình cảm này.

chi thanh len tieng hau chia tay viec noi toi lam trai bao la hoan toan xuc pham - anh 0
Cả hai đã có ý định kết hôn nhưng vì một vài lý do nên không thể tiến tới hôn nhân.

Từng là đôi bạn trẻ được nhiều người ủng hộ vì độ lầy lội và hài hước, câu chuyện tình cảm hơn 3 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ, Chí Thành - Việt Phương Thoa làm netizen tiếc nuối vì cái kết chưa trọn vẹn. 

chi thanh len tieng hau chia tay viec noi toi lam trai bao la hoan toan xuc pham - anh 0
Chí Thành được nhiều người khen ngợi vì hết lời bênh vực cho bạn gái cũ.

Tại phần bình luận nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng an ủi và động viên Chí Thành đừng bận tâm những lời thị phi:

Mình tin bạn là người tốt, và cả hai chia tay chỉ là không có duyên số chứ không phải vì vật chất hay tiền bạc,

Không cần quan tâm Thành ơi, chỉ cần mình sống tích cực, lạc quan và tập trung cho công việc,

Thương hai em, chia tay trong yên bình lại bị mọi người đem ra bàn tán,

Dù thế nào mọi người cũng sẽ ủng hộ hai bạn, mạnh mẽ lên nhé,

Lần đầu tiên thấy người đàn ông sau chia tay vẫn còn bảo vệ bạn gái, Chí Thành thật sự rất tốt,

...

Hậu chia tay, bạn trai cũ của Việt Phương Thoa đăng story ẩn ý: Lần này muốn ám chỉ gì đây?

Hậu chia tay bạn trai, Việt Phương Thoa bị đào lại clip khiến chính chủ phải lên tiếng đính chính

HOT: Việt Phương Thoa và Chí Thành chính thức đường ai nấy đi

999 cách để trở thành Social Star: Vẽ tranh dạy lịch sử

Social Star bị chỉ trích vì phát ngôn không hay về dịch bệnh?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ