'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng': Ca sĩ Hồng Nhung không hợp với gameshow

Sau những màn thể hiện tại chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", ca sĩ Hồng Nhung có loạt câu hỏi và hành động khiến cộng đồng mạng khó hiểu.

Trong số các "chị đại" tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, ca sĩ Hồng Nhung nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả với loạt tranh cãi xung quanh phát ngôn của mình.

Hồng Nhung gây ấn tượng với người xem bởi tính cách hài hước, không câu nệ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô đã quá thoải mái, không tôn trọng khán giả. 

chi dep dap gio re song ca si hong nhung khong hop voi gameshow - anh 0
Dù chương trình mới lên sóng được 4 tập nhưng màn thể hiện của nữ diva bị nhận xét là không hợp tham gia gameshow. 

Phát ngôn của ca sĩ Hồng Nhung trong chương trình cũng là một trong những điều khiến chương trình bị "chê". Khi được MC mời giới thiệu bản thân, nữ diva khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì hỏi ngược lại rằng có cần phải giới thiệu bản thân ở Việt Nam không với 40 năm đi hát.

Trong tập 2 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô còn khiến ban cố vấn "xịt keo" khi nói: "Chị còn được chấm điểm à? Từ 15 tuổi đến bây giờ mới có người chấm điểm cho chị đấy!". 

chi dep dap gio re song ca si hong nhung khong hop voi gameshow - anh 0
Diva Hồng Nhung có nhiều phát ngôn khó hiểu trong chương trình.

Bên cạnh phát ngôn, nữ ca sĩ còn bị chỉ trích vì kém duyên. Sau khi được xướng tên ở vị trí đội trưởng cho vòng công diễn 1, cô tiến lên vị trí và... nằm dài trên ghế, đưa 2 chân gác thẳng lên bảng tên bài hát Nếu Anh Đi.

Đây là sáng tác của Khắc Hưng dành cho Mỹ Tâm, nằm trong album Tâm 9, sẽ được thể hiện bởi team Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee

chi dep dap gio re song ca si hong nhung khong hop voi gameshow - anh 0
Diva Hồng Nhung gác chân lên bảng tên bài hát của nhóm.

Không chỉ vậy, tiết mục "chào sân" Fly Me To The Moon của ca sĩ Hồng Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều không chỉ về cách thể hiện tiếng Anh mà còn là nghi vấn về sự "ưu ái" từ 3 cố vấn, dẫn đến điểm số cao chót vót.

Trước làn sóng tranh luận, nữ ca sĩ giải thích rằng: "Trên truyền hình, mọi người hiểu các ý khác nhau là chuyện thường tình. Tôi cứ chân thành, hết lòng với tiết mục và đồng đội, thỉnh thoảng vẫn hài hước làm không khí vui vẻ.

Khi chuyện trò với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, tôi vô tư trêu đùa. Tuy nhiên, nhiều người hiểu là đang nói thật, thành ra chảnh chọe".

chi dep dap gio re song ca si hong nhung khong hop voi gameshow - anh 0
Bên cạnh những tranh cãi từ phía Hồng Nhung, chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" cũng gặp nhiều điểm trừ khiến khán giả ngán ngẩm. 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 28 tháng 10 năm 2023. Đây là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình Trung Quốc “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” của Mango TV. 

Mariah Carey nhận giải thưởng 'Thành tựu bảng xếp hạng' của Billboard

‘La Cà Hát Ca’ - tập 11: Diva Hà Trần lần đầu tham gia show thực tế

Diva Mỹ Linh: 'Chồng nhiệt tình làm bản phối cho tôi và anh Bằng Kiều'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ