Chị đại Kim Hee Ae tái xuất, lại vào vai nữ cường như Thế Giới Hôn Nhân?

Kim Hee Ae sẽ tái xuất màn ảnh với hình tượng nữ cường cùng Moon So Ri tìm lại công lý xã hội.

Mới đây, đại diện của nữ diễn viên Kim Hee Ae đã chia sẻ với Sports Chosun rằng nữ diễn viên có thể sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Queen Maker với hình tượng nữ cường như Thế Giới Hôn Nhân

Trong bộ phimThế Giới Hôn Nhân đình đám, Kim Hee Ae trong vai nữ bác sĩ thành công Ji Sun Woo cùng tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và rất yêu thương gia đình. Thế nhưng đứng trước người chồng phản bội cô quyết tâm trả thù, đòi lại công bằng cho chính bản thân. Bộ phim đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi hình tượng người phụ nữ hiện đại, chấp nhận buông bỏ để hạnh phúc được nữ diễn viên thể hiện rất tốt.

chi dai kim hee ae tai xuat lai vao vai nu cuong nhu the gioi hon nhan - anh 0
  Kim Hee Ae của bộ phim đình đám Thế Giới Hôn Nhân sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Queen Maker

Queen Maker nói về hai người phụ nữ có cuộc sống hoàn toàn khác nhau, nhưng bỏ lại tất cả để tạo ra một thế giới công bằng và chân thật.

Kim Hee Ae thủ vai Hwang Do Hee, một chuyên gia tư vấn chiến lược lành nghề cho Eunsung - Tập đoàn nội địa lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Bằng cách phân tích ngoại hình, giọng nói, thói quen, sở thích, tin đồn và những điểm yếu chết người, cô đã giúp Eunsung vượt qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên, Do Hee quyết định bỏ lại tất cả thành công, danh vọng để giúp Oh Seung Sook trở thành Thị trưởng Seoul.

chi dai kim hee ae tai xuat lai vao vai nu cuong nhu the gioi hon nhan - anh 0
Kim Hee Ae thủ vai Hwang Do Hee

Đồng hành cùng Kim Hee Ae là nữ diễn viên Moon So Ri. Cô sẽ vào vai Oh Seung Sook, một luật sư về quyền lao động có biệt danh là "tê giác điên". Trái với Do Hee, Oh Seung Sook dành 20 năm trong đời để nỗ lực trong cuộc chiến đơn độc trên tầng thượng của Cửa hàng bách hóa Eunsung, nhằm bảo vệ những con người yếu thế.

chi dai kim hee ae tai xuat lai vao vai nu cuong nhu the gioi hon nhan - anh 0
Đồng hành cùng Kim Hee Ae là nữ diễn viên Moon So Ri
chi dai kim hee ae tai xuat lai vao vai nu cuong nhu the gioi hon nhan - anh 0
Moon So Ri vào vai Oh Seung Sook

Bộ phim xoáy sâu vào vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, họ là những người mạnh mẽ quyết đoán vì lẽ phải. Cả hai nữ diễn viên đang trong quá trình xem xét kịch bản.

"Tiểu tam" phim Thế Giới Hôn Nhân Han So Hee nhập viện cấp cứu

Mine: Góc khuất bi hài của giới thượng lưu phía sau tấm màn lấp lánh xa hoa

Tuyển tập thoại ngốc nghếch đi vào... lòng đất của cậu cả "tấu hài" trong Mine

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ