Logo VieZ

Marzuz cá tính tại VieZ.Remix: Thoát khỏi những cái bóng đầy "ám ảnh"?

Mita|

Một sân khấu thể hiện rõ nhất những nét đột phá trong cá tính âm nhạc của nữ ca sĩ sinh năm 2000.

Marzuz góp mặt tại VieZ.Remix với những ca khúc như 3 Phút, Và Thế Giới Đã Mất Đi Một Người Cô Đơn. Ngay khi xuất hiện, cô khiến không ít khán giả bất ngờ với chất giọng đầy cuốn hút của mình. 

Những bản RnB được Marzuz thể hiện tại chương trình cũng là những bản hit lớn nhất của nữ ca sĩ sinh năm 2000 tính đến tận thời điểm hiện tại. Chính vi thế, tính độc bản của sân khấu này được thể hiện rất rõ, không chỉ qua âm nhạc mà còn là thời trang.

635f9af23c203500358104d7
635f9af220371000117d055c

Sân khấu đầy bùng nổ của Marzuz.

Mang trên mình bộ trang phục hồng đầy cá tính, Marzuz lựa chọn kiểu tóc đậm chất punk tạo nến sự tương phản riêng biệt trong phần trình diễn. 

Diện một trong những thiết kế "quốc dân" của giới trẻ hiện nay. Marzuz là minh chứng cho tinh thần thời trang đậm chất tự do và cá tính của GenZ tại VieZ.Remix.

Nói về màu sắc âm nhạc của bản thân tại VieZ.Remix, Marzuz khẳng định: "Màu sắc của tôi trong show này sẽ rất đa dạng, để quy vào một màu sắc thì chắc là không. Tôi nghĩ sẽ là một dải màu, mong mọi người sẽ cảm nhận được điều này".

marzuz ca tinh tai vie z remix thoat khoi nhung cai bong day am anh - anh 0
Diva Hà Trần và Orange có những lời trêu đùa trên sân khấu với Marzuz
marzuz ca tinh tai vie z remix thoat khoi nhung cai bong day am anh - anh 0
Kết thúc chương trình, diva Hà Trần có những tiết mục kết hợp cùng Orange và Marzuz với những ca khúc như Em Về Tinh Khôi hay Cỏ và Mưa.
marzuz ca tinh tai vie z remix thoat khoi nhung cai bong day am anh - anh 0
Cả ba đã có màn hòa giọng hài hòa, không hề có tình trạng "nhai đầu" hay "áp đảo".
marzuz ca tinh tai vie z remix thoat khoi nhung cai bong day am anh - anh 0
 

Nói về việc đứng cùng sân khấu với diva Hà Trần, Marzuz khẳng định chắc nịch: "Chắc chắn có, phải áp lực chứ! Bản thân tôi không phải người hát giỏi, cũng không có nhiều kỹ năng, kỹ thuật. Nhưng tôi mong màu sắc và cá tính của tôi đủ mạnh để mọi người có thể cảm nhận được những điều tôi muốn truyền tải qua âm nhạc".

Câu hát trong ca khúc 3 phút của Marzuz: "Thật khó để lớn lên dưới bao nhiêu cái bóng đã quá quen" dường như đã ám ảnh cô trong một thời gian rất dài. Và tại VieZ.Remix, Marzuz phần nào đó đã vượt qua được những cái bóng quen thuộc.

I FEEL YOU. I PHIÊU YOU.

Âm nhạc với Gen Z, tóm gọn lại, là cảm xúc chân thật. Nghe nhạc là phải feel, phải phiêu.VieZ REMIX sân chơi - hội hè âm nhạc đầu tiên của VieZ.vn.

Vũ trụ âm nhạc của VieZ REMIX "welcome" Nghệ sĩ mới - Ca khúc hit & Giai điệu viral. Tất cả sẽ được "remix", "rework", "reinvent" một cách đầy "freestyle", kèm những cú twist! Một vũ trụ âm nhạc kết nối nghệ sĩ bay trên những rào cản định kiến về lứa tuổi, giới tính, thế hệ, dòng nhạc. Tại đây, mọi thứ đều có thể giao thoa, đan xen, làm mới.

Phiêu Our Music! Phiêu VieZ.vn - Siêu vũ trụ giải trí đa tầng!

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: Đại Ngô team

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ