Châu Đăng Khoa khẳng định Orange hát "Chân Ái" không xin phép: "Chưa ai liên hệ tôi"

00:00/00:00

Phản hồi mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa về việc Orange cover ca khúc do anh nắm bản quyền.

Sau khi đoạn clip Orange trình diễn ca khúc Chân Ái tại một phòng trà vào tối ngày 8/10, nhiều khán giả đã thắc mắc về việc vì sao nữ ca sĩ lại quyết định hát ca khúc này khi trước đó nhạc sĩ Châu Đăng Khoa từng khẳng định không cho phép cô hát bài hát do anh sáng tác.

chau dang khoa khang dinh orange hat chan ai khong xin phep chua ai lien he toi - anh 0

Liên hệ với phía nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, anh ngay lập tức đưa ra câu trả lời: "Chưa có ai liên hệ tôi xin phép biểu diễn Chân Ái, công ty tôi là chủ sở hữu duy nhất của bài hát này nên bất kỳ ai biểu diễn Chân Ái cũng phải được sự đồng ý của tôi".

Chân Ái là ca khúc cuối cùng Orange hợp tác cùng Châu Đăng Khoa trước khi xảy ra những đấu tố ồn ào dẫn đến việc nữ ca sĩ không được tiếp tục hát ca khúc này.

Vụ kiện giữa Châu Đăng Khoa và Orange từng là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng vào thời điểm đầu năm 2020.

Châu Đăng Khoa đang ngầm tố Orange cover không xin phép?

Trước đó, Châu Đăng Khoa từng khẳng định: "Tôi nghĩ Orange sẽ rất ngại ngùng nếu vẫn hát các ca khúc đó và tôi cũng không thoải mái khi Orange một mặt thì đối xử với tôi như vậy mặt khác lại vẫn hát bài hát của tôi.

Do vậy, tôi cho rằng Orange đừng hát ca khúc của tôi nữa và cũng đừng nhắc đến tôi nữa. Chúng tôi không nên liên quan đến nhau thêm".

Orange trong thời gian gần đây cũng không phải người thể hiện ca khúc Chân Ái. Sofia - nữ ca sĩ làm việc trực tiếp với Châu Đăng Khoa trong thời gian gần đây - mới là người thường xuyên hát ca khúc này.

Ngoài ra, phần trình diễn của O Sen từ The Masked Singer Vietnam cho Chân Ái cũng nhận được không ít lời khen của khán giả, đồng thời giúp ca khúc này quay trở lại với playlist của rất nhiều người. 

Orange sinh ngày 15/2/1997, tên thật là Khương Hoàn Mỹ. Cô được khán giả yêu thích bởi visual xinh đẹp và những sản phẩm âm nhạc độc đáo, trendy. Nữ ca sĩ bắt đầu trở thành hiện tượng âm nhạc sau khi phát hành ca khúc Người lạ ơi kết hợp cùng Superbrothers và Karik. 

Sao Việt cover Kpop: Người được khen ngang BLACKPINK, riêng Sơn Tùng M-TP bị chê thậm tệ

Việc cover nhạc Hàn cũng là một thử thách thú vị của các nghệ sĩ Vpop.

Thu Minh khen Orange có nội lực của diva: Đổi hit thấy rõ khác biệt

Khả năng ca hát của Orange đã được nghệ sĩ gạo cội Thu Minh công nhận.

Emcee L (Da LAB) tung MV kết hợp với Orange: Chỉ nghĩ thu thử ai ngờ có… twist

Với tần suất ra mắt các dự án riêng liên tục, Emcee L chính là thành viên chăm chỉ solo nhất của Da LAB.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ