Logo VieZ

Châu Bùi lên tiếng về caption gây tranh cãi tiếc thương Nữ hoàng Anh Elizabeth II

An Chi|
Nghe Audio00:00

Châu Bùi đã chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi.

Rạng sáng ngày 9/9, cả thế giới xôn xao trước sự ra đi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II sau khi sức khỏe bà suy yếu. Tại Việt Nam, Châu Bùi là người có sức ảnh hưởng đầu tiên đăng tải dòng trạng thái đau buồn, tiếc thương bà.

Cụ thể, cô đăng dòng viết tôn vinh công lao trị vì của Nữ hoàng Anh: "70 năm trị vì, 15 Thủ tướng, 1 Nữ hoàng. Thước đo chính xác nhất cho những hành động của chúng ta chính là thời gian tồn tại của những điều tốt đẹp mà ta có".

chau bui len tieng ve caption gay tranh cai tiec thuong nu hoang anh elizabeth ii - anh 0
Châu Bùi.

Tuy nhiên, bài đăng này của Châu Bùi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng cô "sính ngoại", chưa tìm hiểu thấu đáo lịch sử trước khi phát ngôn. 

Hiện tại, bài đăng đã được Châu Bùi xóa/ ẩn trên trang cá nhân. Nữ Social Star cũng chính thức lên tiếng về hành động gây tranh cãi này:

"Châu cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn yêu thương, quan tâm và đưa ra những lời góp ý, nhắc nhở mỗi khi Châu chưa hoàn thiện. Mình đã đọc hết comment của mọi người và thật sự trân trọng từng bình luận giúp mình tiến bộ hơn.

Châu biết bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót, đôi lúc chưa cẩn thận. Vậy nên Châu sẽ cố gắng trau dồi, học hỏi thêm. Đồng thời tiếp thu, ghi nhớ mọi đóng góp và luôn tìm cách để tiến bộ qua từng ngày".

chau bui len tieng ve caption gay tranh cai tiec thuong nu hoang anh elizabeth ii - anh 0
Nữ hoàng Anh.

Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, sinh ngày 13/11/1997. Cô được biết đến với vai trò là một fashionista, diễn viên và là người có sức ảnh hưởng với giới trẻ. Châu Bùi từng lọt danh sách 30 Under 30 Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn và là một trong những fashionista sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 3 tr‌iệu follower trên Instag‌ram. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ