Và thế là Tóc Tiên đã gọi Châu Bùi là em dâu

Tóc Tiên giúp cộng đồng mạng có thêm "hint" hẹn hò của Châu Bùi?

Gần đây, các nghệ sĩ Việt liên tục "đu trend" ca khúc mới của Tóc Tiên, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đăng lại trên story của cô nàng. Thế nhưng, có một chiếc story khiến cộng đồng mạng ngay lập tức phải dừng-khoảng-chừng-là-2 giây để xem kỹ lại "thông điệp" mà Tóc Tiên nhắn gửi thông qua video "đu trend" của Châu Bùi.

Ngoài việc chia sẻ đoạn video Châu Bùi đu trend trên story của mình, Tóc Tiên còn ghi kèm dòng chữ "Ok em" và biểu tượng trái dâu. Liệu có phải nữ ca sĩ đang ẩn ý: "Ok em dâu"?

va the la toc tien da goi chau bui la em dau - anh 0
Tóc Tiên ẩn ý thông báo Châu Bùi chính là "em dâu"?

Châu Bùi và Binz đang là cặp đôi có nhiều "hint" hẹn hò trên mạng xã hội, và Binz là người em thuộc công ty Space Speaker do chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver làm giám đốc, vậy nên việc Tóc Tiên gọi Châu Bùi là "em dâu" là điều hoàn toàn bình thường. Nếu ẩn ý là thật, thì có lẽ Tóc Tiên giúp cộng đồng mạng càng tin vào mối quan hệ của cả hai hơn. 

va the la toc tien da goi chau bui la em dau - anh 0
Binz thuộc Space Speaker

Châu Bùi và Binz vẫn luôn được cộng đồng mạng soi từng chi tiết về mối quan hệ của cả hai. Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng xác nhận mối quan hệ, thế nhưng nhiều lần cả hai lộ "hint" hẹn hò không thể nào thật hơn.

Trước đó, Binz cũng đã để lại bình luận trong story của Châu Bùi: "Cố lên nha em yêu" khi cô nàng chia sẻ hình ảnh chuẩn bị bắt đầu công việc khi trời còn chưa sáng: "Dù là nơi đâu, chúng tôi dậy trước khi trời sáng".

va the la toc tien da goi chau bui la em dau - anh 0

Binz công khai bình luận story Châu Bùi, ngọt ngào hai tiếng “em yêu”

Khoảnh khắc gây chú ý: Hàng ghế đầu, Park Bo Gum - Binz và SOOBIN

Châu Bùi lại đăng ảnh chúc mừng sinh nhật "ai đó" và hôm nay thì lại là sinh nhật của 1 rapper "nào đó"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ