Chàng trai Yên Bái - Ngô Ngọc Hưng gây náo loạn truyền thông Hàn Quốc

Trong buổi giới thiệu album trong vai trò thành viên nhóm Tempest, Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và truyền thông Hàn Quốc.

Chiều 20/9, Hanbin cùng sáu thành viên nhóm Tempest đã giới thiệu album Into the Storm tại Seoul, Hàn Quốc. Hình ảnh chàng trai người Việt ngay lập tức gây chú ý trên nhiều trang báo Hàn như Xports News, My Daily. Trên Facebook, Twitter, các thông tin về Hanbin được fan cập nhật, hút hàng chục nghìn lượt yêu thích.

chang trai yen bai ngo ngoc hung gay nao loan truyen thong han quoc - anh 0
Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và truyền thông Hàn Quốc.

Theo Vnexpress, Into the Storm là dự án đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 5 tháng, gồm ba bài hát, trong đó Vroom Vroom là ca khúc chủ đề, cùng với Dive Bluetooth, phong cách sôi động, thể loại hip hop, dance.

Trang Osen dùng từ "tuyệt vời" để bình luận về màn trình diễn của Hanbin tại sự kiện. Sau khi trình diễn, Hanbin mong Tempest có cơ hội thực hiện nhiều concert khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. "Tôi có thể đến nơi đâu miễn nơi đó có các tình yêu", idol 25 tuổi nói.

Ngô Ngọc Hưng debut trong vai trò thành viên nhóm Tempest hồi tháng 1/2022. Cùng năm, nhóm ra mắt và phát hành EP đầu tay It's Me, It's We, từng được Billboard bình chọn là một trong 25 album K-Pop tiêu biểu của năm.

Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) sinh tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại. Năm 2020, ca sĩ gây chú ý khi tham gia show thực tế I-Land của Big Hit Entertainment - công ty quản lý nhóm BTS.

Giọng ca trẻ liên tục nằm trong top thí sinh có lượng bình chọn cao, gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai, vũ đạo tốt. Hanbin bị loại trước thềm chung kết, vuột cơ hội gia nhập nhóm nhạc nam Enhypen - ra mắt hồi tháng 11/2020. Sau đó, ca sĩ đầu quân làm thực tập sinh ở Yuehua Entertainment - nơi quản lý các nghệ sĩ Choi Ye Na, Cho Seung Youn, Everglow, nam diễn viên Lee Do Hyun.

Hanbin dạy TEMPEST nói tiếng Việt, cổ vũ đồng bào miền Trung vượt qua bão Noru

Hanbin (TEMPEST) dạy Eunchan nói tiếng Việt siêu đáng yêu: 'Mình yêu cậu, real hơn tô bún real'

Tại sao Hanbin (TEMPEST) hot trên Twitter?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ