Logo VieZ

"Chàng thơ" mới của Quỳnh Lương

Phúc Logic|

Quỳnh Lương được "ship" với Steven Nguyễn, trong phim truyền hình "Mặt Trời Mùa Đông".

Trong loạt hình ảnh mới, Steven Nguyễn (vai Minh Hoàng – Minh Huy), Trình Mỹ Duyên (vai Nhã Lan) và Quỳnh Lương (vai Đan Thanh) đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, ngụ ý về mối quan hệ và tình yêu đầy trắc trở giữa ba người.

chang tho moi cua quynh luong - anh 0

Ánh mắt hung dữ mạnh mẽ của Quỳnh Lương đối lập hoàn toàn ánh mắt đau buồn của Trình Mỹ Duyên tạo nên sự căng thẳng và nhiều mâu thuẫn cho hành trình đi tìm sự thật của Minh Huy. Tất cả thể hiện một bầu không khí hoàn toàn khác lạ so với các dự án truyền hình trước đó.

chang tho moi cua quynh luong - anh 0

Giữ lời hứa "tăng tốc" trong năm 2023, Quỳnh Lương trở lại với Mặt Trời Mùa Đông qua nhân vật Đan Thanh ác nhất từ trước đến giờ. Thông qua poster nhân vật, nữ ngôi sao bộc lộ tính cách nhân vật nham hiểm, cá tính nhưng luôn sống trong hận thù vì tình yêu.

chang tho moi cua quynh luong - anh 0

Với Mặt Trời Mùa Đông, Quỳnh Lương hứa hẹn khiến khán giả mãn nhãn bởi tài năng diễn xuất và phong cách thời trang ấn tượng. Nữ diễn viên khẳng định cô không sợ bị khán giả ghét. Trước Mặt Trời Mùa Đông, cô chuyên trị những vai có màu sắc đa dạng, khó đoán. 

Trình Mỹ Duyên tiếp tục phát huy thế mạnh diễn xuất khi hóa thân Nhã Lan - vợ của Minh Hoàng. Tuy gặp áp lực khi nhân vật hoàn toàn khác so với cô ngoài đời song Trình Mỹ Duyên vẫn lột tả trọn vẹn tính cách của Nhã Lan – người vợ với nhiều tâm sự. Cô chất chứa nỗi niềm qua đôi mắt ửng đỏ, giọt nước mắt của tình yêu, đấu tranh cho hạnh phúc gia đình.

chang tho moi cua quynh luong - anh 0

Vào vai Minh Hoàng, Steven Nguyễn lịch lãm, thể hiện rõ tính cách sang trọng, khó tính qua đôi mắt sắc lạnh và cái chau mày khó hiểu. Trong khi đó, Minh Huy có biểu cảm chất phát, hiền lành, hứa hẹn đây là một tuyến nhân vật nghị lực, khác hẳn với người anh em song sinh.

chang tho moi cua quynh luong - anh 0
chang tho moi cua quynh luong - anh 0

Mặt Trời Mùa Đông là bộ phim truyền hình của M&T Pictures sản xuất và phát hành trên VieON. Phim là hành trình đi tìm sự thật về thân thế đầy máu và nước mắt của Minh Huy (do Steven Nguyễn thủ vai). Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tiềm năng, đa màu sắc: Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Lương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, YeYe Nhật Hạ, Trịnh Xuân Nhản, Lương Gia Huy…và những nghệ sĩ đình đám, dày dặn kinh nghiệm như Đại Nghĩa, Huy Khánh, Thân Thúy Hà, NSƯT Mỹ Uyên, Hoàng Trinh, Kiều Trinh, Khương Thịnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ