Logo VieZ

Chàng rể Hàn mặc cả khi bán ve chai làm người mua "khiếp vía"

An Chi|

Chàng rể Hàn Quốc Hana với "tài mặc cả" cực đỉnh không khác người bản xứ khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Chàng rể Hàn mặc cả khi bán ve chai làm người mua "khiếp vía"

Đoạn clip được người vợ chia sẻ khoảnh khắc bán đồng nát của chồng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Anh phô diễn "khả năng mặc cả" điêu luyện, chắc tay như "người Việt Nam chính hiệu". 

Anh ngỡ ngàng và hụt hẫng khi nghe người mua ve chai báo giá 4.000 đồng/kg. Biểu cảm tiếc nuối của anh khiến người vợ và người mua phải liên tục trêu ghẹo vì quá dễ thương. Anh còn đáp rất thật thà khi bị cô đùa không có tiền mua: "Không có tiền là không được đem đồ đi đâu". 

chang re han mac ca khi ban ve chai lam nguoi mua khiep via - anh 0
Hình ảnh vợ Việt chồng Hàn bên nhau hạnh phúc. 

Đoạn clip bán ve chai của anh chồng Hàn Quốc thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem nhờ cách nói chuyện hài hước, đáng yêu của Hana (tên anh chồng). Người vợ đứng bên cạnh chứng kiến đã không ngừng cười và quay lại khoảnh khắc này của chồng mình. Ngoài ra, khả năng nói tiếng Việt lưu loát của anh cũng được mọi người khen ngợi. 

chang re han mac ca khi ban ve chai lam nguoi mua khiep via - anh 0
Gia đình nhỏ của Hana gồm ba người: vợ chồng anh và cô con gái.

Anh chồng Hàn Quốc Hana đã sang Việt Nam được 6 năm và có gia đình nhỏ hạnh phúc. Người vợ thường dành nhiều lời khen ngợi cho chồng vì anh luôn tâm lý, nuông chiều gia đình hết mực.

Hana Cosmetic (@caongocdung26) thường chia sẻ những khoảnh khắc hằng ngày vừa giản dị vừa hạnh phúc của gia đình. Qua các clip, người xem có thể thấy được tính cách thân thiện, hài hước và yêu vợ thương con của anh. Chàng trai này được xem là mẫu chồng lý tưởng mà bao cô gái muốn có. 

Một vài bình luận thích thú của cộng đồng mạng:

- Anh chồng đã được Việt hóa 90%.

- Có anh chồng như này chắc cười sáng đêm.

- Nâng giá như này cô mua ve chai chạy mất dép.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ