Logo VieZ

“Chàng chồng ngố” thương vợ con nhất social

Loạt clip về người chồng chăm sóc chu đáo vợ và đứa con vừa chào đời khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

“Chàng chồng ngố” thương vợ con nhất social

Trên TikTok, người vợ có tài khoản @msbi93 đăng tải quá trình bản thân mang thai, sinh và chăm sóc con đầy vất vả. Nhưng may mắn trên hành trình này, cô có người chồng hoàn hảo, luôn bên cạnh hỗ trợ, chăm sóc vợ con chu đáo khiến người xem tấm tắc khen ngợi.

chang chong ngo thuong vo con nhat social - anh 0
Hiện tại, loạt clip về "chàng chồng ngố" thu hút hàng triệu lượt xem nhờ sự "ngố ngố" nhưng ấm áp, luôn dành tình cảm cho gia đình của người chồng.

Chia sẻ với , cô vợ tiết lộ chồng chỉ lớn hơn cô 1 tuổi, họ bên nhau được gần 3 năm tính từ lúc mới yêu. Hiện tại, em bé mới hơn 1 tháng tuổi.

Nói về những clip trên TikTok, cô vợ cho biết đó là thực tế cuộc sống bên ngoài chứ không hề diễn, anh chồng luôn dành tình cảm, yêu thương cô. Từng câu chuyện, ý kiến hay trêu đùa nhau, tất cả đều có thật trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng họ.

Cô có thói quen quay clip lại để trêu chồng và đăng tải lên mạng xã hội làm kỷ niệm. Nhưng không ngờ, loạt clip này lại nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sở dĩ, người chồng có biệt danh "chàng chồng ngố" vì anh luôn thật thà, lương thiện và có dáng vẻ "hơi ngố" nên được mọi người đặt cho như vậy.

chang chong ngo thuong vo con nhat social - anh 0
Ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ.

Kênh của đôi vợ chồng trẻ đơn giản chia sẻ về những sinh hoạt hằng ngày nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm, bởi trong thời buổi hiện tại, không ít người đàn ông vô tâm với vợ con mình. Những clip trên như truyền tải thông điệp khuyến khích các ông chồng hãy thương vợ mình nhiều hơn, vì người phụ nữ đã rất cực khổ, nhất là trong giai đoạn sinh nở.

Hiện nay, tài khoản TikTok Chàng chồng ngố nhận về gần 200 nghìn lượt theo dõi và gần 4 triệu lượt thích.

Dưới phần bình luận của các clip, netizen không ngớt lời khen dành cho "chàng chồng ngố" và bày tỏ sự ngưỡng mộ người vợ:

Kênh này thật tuyệt vời, bổ ích và nhiều cái để học hỏi. Gia đình, vợ chồng, con cái, cuộc sống hôn nhân, cách cư xử, hạnh phúc. Tất cả đều ở đây, 10 điểm.

Bản thân người phụ nữ có thể chịu cực khổ đến đâu cũng được, chỉ cần chồng luôn bên cạnh thì bao nhiêu cũng có thể vượt qua.

Kênh này bổ ích thật sự. Đàn ông nên vào học hỏi, đàn ông hiện đại là thấu hiểu chứ không phải đứng chống nạnh chỉ tay.

Nhìn anh chồng là thấy bao nhiêu sự ấm áp, tình cảm dành hết cho gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ