Logo VieZ

"Chân Hoàn Truyện" của 16 phụ nữ nghỉ hưu đột ngột "bay màu"

Nhu Nhu|
Nghe Audio00:00

Dù gây tiếng vang nhưng "Chân Hoàn Truyện" do 16 phụ nữ nghỉ hưu đóng đã biến mất khỏi các nền tảng xem phim.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin phim ngắn Chân Hoàn Truyện dài 15 phút, do 16 phụ nữ trên 62 tuổi, đã nghỉ hưu đóng chính đã bị gỡ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến vì lý do bản quyền.

Nhà sản xuất của Chân Hoàn Truyện bản gốc, Tào Bình cho biết đang chuẩn bị giấy tờ liên quan để khởi kiện bản quyền ekip phim ngắn này. Tuy nhiên, 16 phụ nữ nghỉ hưu này sẽ được miễn trừ trách nhiệm pháp lý.

chan hoan truyen cua 16 phu nu nghi huu dot ngot bay mau - anh 0
"Chân Hoàn Truyện" phiên bản người cao tuổi.

Bà Tào Bình cũng chia sẻ thêm nếu phiên bản mới này chỉ quay vui làm kỷ niệm thôi thì không sao. Tuy nhiên, một khi đã phát hành công khai thì đã có mục đích thương mại. Chỉ sau vài ngày ra mắt, phim ngắn Chân Hoàn Truyện đã thu về 62 triệu lượt xem và gây sốt trên khắp các diễn đàn xứ Trung.

Trong 16 người, độ tuổi cao nhất là 70. Tất cả bắt xe xuống phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang, Trung Quốc) và được hóa trang, chỉ đạo diễn xuất để tái hiện lại những cảnh phim kinh điển trong Chân Hoàn Truyện.

Ban đầu phim được thực hiện với mong muốn người lớn tuổi có cơ hội trải nghiệm việc đóng phim. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng phim sẽ hot và bây giờ phải đối mặt với vấn đề kiện tụng, khiếu nại bản quyền.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ