Logo VieZ

Chăm da không khó, để các Skinfluencer lo!

Minh Thư|

Bạn đang băng khoăng không biết mình đã chăm sóc da đúng cách hay chưa? Vậy bạn đã follow những Skinfluencer này chưa?

Chăm da không khó, để các Skinfluencer lo!

Skinfluencer là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trong lĩnh vực chăm sóc da. Những skinfluencer Việt có tiếng nói và sức ảnh hưởng mạnh mẽ xuất hiện ngày càng nhiều trên các nền tảng mạng xã hội, mà đặc biệt là TikTok. 

Bác sĩ Tuấn (@drdotuan) 

Chủ nhân kênh @drdotuan tên thật là Đỗ Quốc Tuấn, anh đang là bác sĩ da liễu thẩm mỹ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại bác sĩ Tuấn đang sở hữu kênh TikTok với 385,4 nghìn lượt theo dõi và hơn 4 triệu lượt thích.

cham da khong kho de cac skinfluencer lo - anh 0
Kênh TikTok của bác sĩ Tuấn.

Clip trên kênh của bác sĩ Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người dùng TikTok bởi cách dẫn dắt nội dung cực tự nhiên và cuốn hút. Anh chàng mang đến những kiến thức cơ bản để có một làn da khỏe, hay những sai lầm mà mọi người thường mắc phải trong các bước chăm sóc da hàng ngày. Bác sĩ Tuấn cũng thường làm clip có nội dung về công dụng của các loại mỹ phẩm không đúng như quảng cáo, để giúp các tín đồ làm đẹp sáng suốt khi chọn mỹ phẩm cho da.

New Day With Bimm (@tran_lam)

Nếu bạn đang nghĩ những kiến thức chăm sóc da là khô khan và khó tiếp thu thì phải follow ngay kênh TikTok @tran_lam. Anh chàng TikToker Trần Lâm hay thường được gọi là Bimm sẽ truyền đạt đến bạn những kiến thức để có làn da khỏe đẹp một cách cực thú vị.

cham da khong kho de cac skinfluencer lo - anh 0
Kênh TikTok của Trần Lâm.

Kênh TikTok của Bimm hiện đang "bỏ túi" 264.2K người theo dõi và 5,3 triệu lượt thích.

Ngoài những clip cung cấp kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu về cách chọn mỹ phẩm phù hợp cho da, anh chàng còn thường xuyên chia sẻ những mỹ phẩm chất lượng phù hợp túi tiền học sinh, sinh viên. Clip trên kênh @tran_lam thu hút bởi anh chàng không chia sẻ bí quyết chăm sóc gia theo cách truyền thống mà thường xuyên bắt trend của TikTok cực thú vị.

Lương Đỗ (@im.lukedo)

Nếu các anh chàng đang loay hoay tìm sản phẩm chăn sóc da thân thiện với nam giới thì hãy follow ngay kênh TikTok của Lương Đỗ. Dù mới lấn sân sang mảng skincare gần đây nhưng anh chàng này đã thu hút được 267,3 nghìn lượt theo dõi và hơn 3 triệu lượt thích.

cham da khong kho de cac skinfluencer lo - anh 0
Kênh TikTok của Lương Đỗ.

Clip trên kênh @im.lukedo thường review các sản phẩm chăm sóc da cơ bản hàng ngày, phù hợp với nam giới. Các loại mỹ phẩm chăm sóc da Lương Đỗ review rất đa dạng và thân thuộc. Clip của anh chàng này nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính chân thật và qua trải nghiệm cá nhân.

Yên Đan (@yendan7 )

Chủ nhân tài khoản @yendan7  tên thật là Đỗ Yên Đan, được biết cô nàng là một người mẫu, diễn viên múa nhưng được biết đến nhiều khi trờ thành một skinfluencer. Hiện tại kênh TikTok của Yên Đan đã thu hút 232,2 nghìn lượt theo dõi và 3,9 triệu lượt thích.

cham da khong kho de cac skinfluencer lo - anh 0
Kênh TikTok của Yên Đan.

Ngoài sở hữu làn da căng bóng, cô nàng còn có kiến thức sâu rộng về làm đẹp, đặc biệt là cách chăm sóc da bóng mướt. Clip trên kênh của Yên Đan thường xuyên review mỹ phẩm của nhiều nhãn hàng, các clip làm nên thương hiệu của Yên Đan phải kể đến như: bật mí bí mật làm đẹp, skincare ASMR...

Không chỉ chia sẻ về các sản phẩm chăm sóc da khỏe, đẹp mà cô nàng còn có tài make-up đỉnh cao và làm nhiều clip với nội dung biến hoá bắt trend rất đầu tư. 

Bác sĩ Hạnh Nguyên (@drkhonghanhnguyen)

Chủ nhân kênh TikTok @drkhonghanhnguyen tên thật là Khổng Hạnh Nguyên, cô nàng đang là bác sĩ Nội trú Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ học viện Quân Y. Hiện đang sở hữu kênh TikTok với gần 150 nghìn lượt follow và 1,5 triệu lượt thích.

cham da khong kho de cac skinfluencer lo - anh 0
Kênh TikTok của bác sĩ Hạnh Nguyên.

Bác sĩ Hạnh Nguyên không chỉ chia sẻ trải nghiệm sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da của cá nhân mà còn phân tích độ hiệu quả của sản phẩm dưới góc độ khoa học. Những clip làm về nội dung: bóc trần kem mắt, bóc phốt toner, cách trị sẹo lồi, rạn da hiệu quả… đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ