Cây Táo Nở Hoa: Báu bị bán cho bọn buôn người

Đến cuối cùng Báu vẫn không hề muốn hiến gan cho anh Ngọc. Điều gì sẽ khiến cho hối hận trước sự tàn nhẫn của bản thân.

Cây Táo Nở Hoa không còn xa lạ đối với nhiều khán giả yêu thích phim Việt. Nếu Penthouse bên Hàn có những cú lật mặt siêu nhanh siêu nguy hiểm thì ở Việt Nam có Cây Táo Nở Hoa với chuỗi bi kịch kéo dài từ tập 1 đến tận tập 60 vẫn chưa thể được giải quyết. Chính những bi kịch đó đã tạo nên sự xung đột khó có thể hóa giải chỉ trong vài tập phim cuối, đặc biệt là mối quan hệ giữa Báu và anh Ngọc.

cay tao no hoa bau bi ban cho bon buon nguoi - anh 0

Báu nhắc đi nhắc lại sự so sánh của anh Ngọc trong quá khứ giữa cô với chị em sinh đôi - Châu. Trong tập 60 vừa được hé lộ, Báu tiếp tục nhắc lại nỗi đau khổ mà cô đã phải chấp nhận trong quá khứ. Theo dự đoán của bản Hàn thì Báu sẽ trở về hiến gan cho anh Ngọc vì cô biết được quá khứ Châu từng bị cho đi thay vì cô.

cay tao no hoa bau bi ban cho bon buon nguoi - anh 0

Thế nhưng liệu rằng điều này có đủ để thuyết phục một người ích kỷ, thù dai như Báu hay không? Khán giả vô cùng phẫn nộ trước những cách ứng xử quá tuyệt tình của Báu: ''Trên đời có người như Báu không mọi người? Hay sao mà đạo diễn xây dựng nhân vật Báu kinh khủng như vậy? Nhân vật Báu quá tệ, tôi không có từ nào để diễn tả sự tệ này. Anh Ngọc suốt đời nuôi các em thì đến khi bệnh sắp chết phải đi xin lỗi từng đứa, xin từng đứa để được tha thứ. Ngộ vậy''.

cay tao no hoa bau bi ban cho bon buon nguoi - anh 0

Hiện tại có rất nhiều suy đoán về cái kết của bản Việt, trong đó biến cố xảy ra với Báu khiến cho không ít cư dân mạng hoang mang vì mức độ hi sinh ''cực đại'' của anh Ngọc dành cho cô. Một khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng: ''Khi nào bà Báu mới biết là thận của anh Ngọc để cứu bã lúc bã bị bán trong quán vậy mọi người?''.

cay tao no hoa bau bi ban cho bon buon nguoi - anh 0

Câu hỏi không khỏi khiến khán giả yêu thích bộ phim bất ngờ trước những biến cố bi kịch còn quá dữ dội của gia đình nhà Táo. Một khán giả bật mí rằng: ''Nói chính xác hơn là anh hai viết giấy nợ với cam kết rằng ''ảnh sẽ đổi thận gan với đôi mắt nếu không đưa đủ tiền cho mẹ'', ảnh làm việc này để cứu Báu ra khỏi bọn buôn người mà bà mẹ bán cho đó''.

Sự giải đáp này đang bám sát những thông tin của bản Hàn, trước đó Quân và anh Ngọc cũng từng đã tiết lộ rằng mẹ đã từng bán Báu cho quán karaoke. Thế nhưng liệu bí mật đằng sau điều đó có kinh khủng hơn nữa như vị khán giả này dự đoán.

cay tao no hoa bau bi ban cho bon buon nguoi - anh 0

Trong bản Hàn, Báu phát hiện rằng bản thân không chỉ bị mẹ bán vào quán karaoke mà còn bị bán cho bọn buôn người. Chính anh Ngọc là người thế chấp cả thân thể để cứu được Báu và Quân nếu không thì có lẽ hiện tại cả hai cũng không thể sống nỗi.

Hiện tại bản Việt vẫn đang khiến  cho khán giả không khỏi tò mò trước những diễn biến mới nhất. Một bộ phần khán giả vẫn đang rất mong chờ một cái kết có hậu cho bộ phim về cả tình anh em, vợ chồng lẫn tình mẫu tử.

Tiếp tục đón xem Cây Táo Nở Hoa phát sóng vào lúc 20g00 thứ 2-3-4 hằng tuần trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Cây Táo Nở Hoa: Loạt kỷ lục khó phim truyền hình Việt nào vượt qua được

Tính cách nhân vật qua tủ đồ của nhà Táo: Sướng khổ rõ mồn một!

Hiền nhất nhà Táo, nhưng lần nào Hân Hoa Hậu "nhập" Thuý Ngân là "đã tai" lần ấy!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ