Logo VieZ

Câu chuyện từ 1 bạn fan bệnh hiểm nghèo và lá thư tay từ Binz

Thu Hạnh|

"Nhất định 1 lần trong đời đi xem anh hát" - chia sẻ từ bạn fan của Binz.

Mới đây, trong nhóm người hâm mộ của Binz, một bạn fan đã chia sẻ câu chuyện xúc động về cuộc gặp gỡ với nam rapper trong khi bị bệnh. Vào ngày 6/4, bạn fan này đã đăng tải những dòng chia sẻ về tình trạng bệnh và mong muốn của mình: "Em là 1 bệnh nhân ung thư máu, em sẽ cố gắng sau này lúc em không còn khỏe nữa. Nhất định phải 1 lần trong đời đi xem anh hát. Em không biết lúc đó em sẽ gào inh ỏi hay im lặng nhìn anh. Nhưng lúc nào em cũng khắc sâu hình ảnh đẹp đó vào tim".

cau chuyen tu 1 ban fan benh hiem ngheo va la thu tay tu binz - anh 0
Hình ảnh cùng Binz được bạn fan đăng tải.

Ngay sau đó, ekip của Binz đã liên hệ với bạn fan này.  Được biết, thời điểm đó, Binz không có lịch diễn tại Sài Gòn nhưng đã nhanh chóng sắp xếp lịch diễn để gặp gỡ và động viên bạn fan. Hôm nay (25/4), bạn fan này tiếp tục chia sẻ những dòng trạng thái xúc động khi cuối cùng cũng gặp được thần tượng: "Không thể tin được. Cuối cùng em được gặp anh rồi ạ! Anh nhìn thấy bài của em ngày 6/4. Em nghe chị Ekip nói lúc đó anh không có lịch diễn ở Sài Gòn. Nhưng anh đã sắp xếp. Rất nhanh sau đó luôn! Tối qua 24/4, em được xem anh diễn, được anh động viên. Còn được anh tặng quà nữa. Với 1 lá thư tay của anh viết. Cảm xúc của em lúc này không thể diễn tả được. Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà quá ý nghĩa đến từ anh. Một lần nữa em cảm ơn và trân trọng, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh trong cuộc sống và lời chúc sức khỏe anh ạ".

cau chuyen tu 1 ban fan benh hiem ngheo va la thu tay tu binz - anh 0
Lá thư tay của Binz gửi bạn fan bị bệnh hiểm nghèo.

Trong thư tay, Binz viết: "Chào em! Dù chưa gặp nhau nhưng anh vô tình biết tình trạng sức khỏe cũng như đọc được những tâm tư của em. Anh không biết nói gì ngoài những lời an ủi, anh mong giúp em được ít nhiều. Em đừng sợ phải đối diện hay mang những vết sẹo trên mình vì nó chỉ nói lên em mạnh mẽ hơn tất cả những gì đang cố tổn thương em. Anh cám ơn em vì thời gian qua đã là một cô gái kiên cường và mạnh mẽ cho chính bản thân mình. Và anh nghĩ lúc này sự lạc quan sẽ là liều thuốc tốt nhất em có thể có. Mong em luôn vui và luôn xinh đẹp".

cau chuyen tu 1 ban fan benh hiem ngheo va la thu tay tu binz - anh 0
Những món quà Binz gửi tặng bạn fan.

Nhận được những món quà và lời động viên này, bạn fan đã vui vẻ hơn và lan tỏa những điều tích cực này tới mọi người: "Anh phải đi diễn, rất bận mà vẫn quan tâm đến fan. Thật sự idol em số 1. Em muốn lan tỏa yêu thương và tích cực anh đối với fan đến với mọi người ạ! Em sẽ cố gắng vượt qua căn bệnh nan y này!"

cau chuyen tu 1 ban fan benh hiem ngheo va la thu tay tu binz - anh 0
cau chuyen tu 1 ban fan benh hiem ngheo va la thu tay tu binz - anh 0
Binz luôn quan tâm đến fan một cách thầm lặng và ấm áp như vậy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ