Câu chuyện đấu giá vương miện tranh cãi của Mai Phương đã tới tai fan quốc tế

Một trang quốc tế đã đăng bài về buổi đấu giá chiếc vương miện của Mai Phương: “cảm thấy đây chỉ là một kịch bản để có được sự đồng cảm từ MWO”.

Tin rằng câu chuyện đấu giá chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương đã không còn xa lạ với fan beauty. Xoay quanh sự việc này, nhiều ý kiến trái chiều đã liên tục nổ ra, song mới đây một trang page quốc tế đã lên tiếng về sự việc này khiến dư luận lại một lần nữa xôn xao.

cau chuyen dau gia vuong mien tranh cai cua mai phuong da toi tai fan quoc te - anh 0

Cụ thể, trang page Sobat_pageant đã đăng tải hình ảnh lúc bà Phạm Kim Dung trao vương miện cho Hoa hậu Mai Phương và hình ảnh Miss World Karolina và Mai Phương đã đến bệnh viện Nhi Đồng 2 để hoạt động thiện nguyện kèm dòng caption tạm dịch: "Vậy là câu chuyện nằm trong sự kiện BWAP Charity tối thứ 6 vừa qua, Miss World Vietnam 2022, cụ thể là Mai Phương đã quyết định bán đấu giá chiếc vương miện đoạt giải của mình Vừa đi vừa khóc và chiếc vương miện đã được đấu giá thành công với giá 3 tỷ đồng.

cau chuyen dau gia vuong mien tranh cai cua mai phuong da toi tai fan quoc te - anh 0

Ngày hôm sau, Mai và Karolina đến thăm viện xã hội ở đó và người ta thấy Mai vẫn đang đội vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Được biết, chiếc vương miện là chiếc vương miện mới có cùng mẫu mã.

Vì vậy PL Sono cảm thấy đây chỉ là một kịch bản để có được sự đồng cảm từ MWO và thậm chí còn lo ngại MWO sẽ trở thành người bảo vệ cho tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam".

cau chuyen dau gia vuong mien tranh cai cua mai phuong da toi tai fan quoc te - anh 0
Bài đăng của trang page Sobat_pageant.

Có thể thấy, những tình tiết về buổi đấu giá từ thiện chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương không chỉ gây "lú" cho khán giả trong nước mà còn khiến cho fan quốc tế cũng tỏ ra khó hiểu.

Được biết ngay khi bà Dung tuyên bố người bí ẩn đấu giá chiếc vương miện với giá 3 tỷ muốn tặng lại vật phẩm này cho Mai Phương đã làm cho đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski và Stephen Morley - con trai Chủ tịch Miss World cũng trở nên "sượng ngắt". Cả 2 khách mời quốc tế đều thể hiện thái độ khó hiểu trước "sự trùng hợp" quá hoàn hảo trong buổi đấu giá làm từ thiện này. 

cau chuyen dau gia vuong mien tranh cai cua mai phuong da toi tai fan quoc te - anh 0
cau chuyen dau gia vuong mien tranh cai cua mai phuong da toi tai fan quoc te - anh 0
  Đương kim Miss World 2021 và con trai Chủ tịch Miss World đều có cùng thái độ "sượng ngắt".

Thái độ thất vọng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra của 2 vị khách mời quốc tế còn làm dấy lên nỗi lo của fan sắc đẹp. Bởi lẽ Miss World là một tổ chức lâu năm, có uy tín cũng như nổi tiếng trong việc đánh giá thái độ chân thật của đại diện các nước. Miss World không thích các thí sinh có thái độ thảo mai, giả tạo, họ không dễ dàng bị qua mặt bởi các chiêu thức truyền thông. Đây được cho là bước đi sai lầm khiến đại diện Việt Nam mất điểm với tổ chức Miss World. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 ở Đồng Nai. Người đẹp từng mang về giải Nhì và giải Ba trong cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia ở môn tiếng Anh. Mới học lớp 11, Mai Phương đã đạt IELTS 6.5. Hiện tại Mai Phương đang sở hữu 8.0 IELTS.

Nghi vấn: Vương miện Mai Phương đội trong đêm đăng quang... không phải vương miện gốc

Karolina và Mai Phương xuất hiện sau đêm đấu giá tranh cãi

Hoa hậu Mai Phương nói gì trong ngày cuối cùng cầm vương miện Miss World Vietnam 2022?

Chia sẻ