Cát Phượng lên tiếng xin lỗi việc chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh về nước

Chia sẻ
00:00/00:00

Cát Phượng cho hay cô xin lỗi về sự việc đáng tiếc này chứ không hề có ý biện hộ hay cổ xúy cho hành động của hai nam nghệ sĩ.

Mới đây, việc Cát Phượng đăng tải bài viết chúc mừng Hồ Hoài AnhHồng Đăng được trả lại giấy tờ tùy thân, về lại Việt Nam sau ồn ào tại Tây Ban Nha đã trở thành câu chuyện gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, đa phần netizen đều bày tỏ thái độ không đồng ý, cho rằng Cát Phượng đang cổ xúy cho việc ngoại tình và chuyện đàn ông thích "ăn hải sản" là hết sức bình thường. Cư dân mạng cũng đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích trên Facebook cá nhân của nữ nghệ sĩ.

Trước làn sóng phản đối, Cát Phượng đã nhanh chóng gỡ bỏ bài viết trên và trực tiếp livestream gửi lời xin lỗi đến với khán giả, cũng như phân trần cụ thể về sự việc này: "Cát định viết là như này: "Chúc mừng 2 em được về Việt Nam để đối mặt với vợ mình, rồi sẽ nhận từ vợ mình một án xử thích đáng nhất'. Nguyên văn Cát định viết là như vậy đấy mọi người. Xong đang viết thì mọi người kéo lên hát, rồi viết ngắn gọn lại là 'Chúc mừng 2 em', chấm hết rồi đăng lên. Mình nói đây không phải là biện hộ cho mình nha mọi người, thiệt lòng trong đầu là nghĩ sẽ viết status vậy đó".

"Cát nhận hết những chỉ trích và nếu điều đó làm các bạn vui, nhưng Cát không cổ xúy ngoại tình, đồng thời nói tiếng xin lỗi với các bạn. Cát không biết nói sao nữa" - Cát Phượng liên tục lên tiếng xin lỗi về bài đăng gây tranh cãi của mình.

cat phuong len tieng xin loi viec chuc mung hong dang ho hoai anh ve nuoc - anh 0

Được biết Cát Phượng là sao Việt thường xuyên vướng vào những những ồn ào về phát ngôn gây tranh cãi. Netizen cũng hy vọng nữ nghệ sĩ sẽ thận trọng hơn trong việc đăng tải những nội dung và đối đáp trên mạng xã hội để tránh nhận về những chỉ trích không hay từ phía cộng đồng mạng.

cat phuong len tieng xin loi viec chuc mung hong dang ho hoai anh ve nuoc - anh 0
cat phuong len tieng xin loi viec chuc mung hong dang ho hoai anh ve nuoc - anh 0
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hiện đã về nước, cả hai sẽ phải sớm trình diện giải trình về ồn ào vừa qua với đơn vị công tác và các cơ quan có thẩm quyền khác.

Đỗ Như Cát Phượng (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1970), nổi tiếng với nghệ danh Cát Phượng, là một nữ nghệ sĩ hài kịch nổi tiếng người Việt Nam. Cô là diễn viên hài được biết với những vai diễn đáng nhớ trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Cô từng nhận được giải thưởng nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo của giải Mai Vàng 2001.

Cát Phượng bất chấp dư luận, chúc mừng Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước

OMG: Cát Phượng vào thẳng fanpage Kiều Minh Tuấn bình luận, tiết lộ "trạng thái mối quan hệ"

Bị yêu cầu xóa hình xăm Kiều Minh Tuấn: Cát Phượng phản ứng sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ