Bị yêu cầu xóa hình xăm Kiều Minh Tuấn: Cát Phượng phản ứng sao?

Cát Phượng đáp trả lại cộng đồng mạng khi bị yêu cầu xoá hình xăm đôi

Hậu ồn ào chia tay, chiều ngày 4.6 Cát Phượng đăng tải hình ảnh trên trang Facebook cá nhân, trong ảnh là cuộc sống đời thường giản dị của Cát Phượng. Đáng chú ý cô để lộ hình xăm "Cát Kiều" ngay cổ tay khiến netizen đặt nhiều nghi vấn. 

bi yeu cau xoa hinh xam kieu minh tuan cat phuong phan ung sao - anh 0
Ảnh Cát Phượng đăng tải ngày 4.6.

Được biết đây là hình xăm Cát Phượng công khai vào 2018 khi đó Kiều Minh Tuấn đang vướng vào ồn ào "phim giả tình thật" hình xăm "Cát Kiều" này như lời tuyên bố về mối quan hệ của cả hai giữa lúc sóng gió bấy giờ.

Khi được yêu cầu về chuyện xóa hình xăm đến từ cư dân mạng, Cát Phượng không ngại đáp "việc gì phải xoá em? Dù gì đây cũng là một kỷ niệm đẹp". 

bi yeu cau xoa hinh xam kieu minh tuan cat phuong phan ung sao - anh 0
Bình luận của cộng đồng mạng.

Kết thúc chuyện tình dài cùng bạn trai dù có nhiều đau lòng nhưng với nữ diễn viên đây cũng là một kỷ niệm đẹp với bản thân. Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ 2009 nhưng giữ bí mật dù trải qua nhiều sóng gió vẫn không gặt trái ngọt, năm 2018 Kiều Minh Tuấn từng vướng ồn ào có tình cảm với An Nguy khi tham gia chung dự án phim điện ảnh khi đó bắt đầu rộ tin cặp đôi chia tay sau 10 hẹn hò nhưng nhanh chóng bị bác bỏ do nghi ngờ đây là chiêu trò để PR cho phim do chính Cát Phượng đầu tư. 

bi yeu cau xoa hinh xam kieu minh tuan cat phuong phan ung sao - anh 0
Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Tháng 5.2022 Cát Phượng bất ngờ thông báo cặp đôi đã chia tay từ 2021, lý do chia tay vì không hợp khẳng định không có người thứ ba. Cô cũng chia sẻ dù chia tay họ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. 

bi yeu cau xoa hinh xam kieu minh tuan cat phuong phan ung sao - anh 0
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng sinh năm 1970 tại Bạc Liêu, là một diễn viên kịch nói được nhiều khán giả yêu mến.  Cô từng nhận được giải thưởng nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo của giải Mai Vàng 2001. Nữ nghệ sĩ mới đây đã xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau gần 13 năm gắn bó.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lại nói về tình yêu nhưng chưa kịp cảm động đã thấy sai sai

Soi lại thời điểm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đăng gì trên mạng xã hội?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ