Cát Phượng: "Không đi cùng Kiều Minh Tuấn do có hẹn bác sĩ"

Bị đồn đoán chuyện trục trặc tình cảm, Cát Phượng đã có động thái lên tiếng giải thích cho sự việc này.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một clip ghi lại hình ảnh của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng xuất hiện tại một sự hiện. Đáng chú ý, dù cùng có mặt tại đây, song cả hai lại không ngồi gần nhau, không có tương tác, thậm chí là có phần "lơ" nhau thấy rõ. Điều này làm dấy lên nghi vấn bộ đôi Cát – Kiều đã "đường ai nấy đi" sau hơn 10 năm gắn bó.

cat phuong khong di cung kieu minh tuan do co hen bac si - anh 0
Đoạn clip ghi lại hình ảnh Cát – Kiều “lơ” nhau tại sự kiện. Được biết, cả hai cũng không hề xuất hiện hay rời đi cùng nhau.

Trước nghi vấn về chuyện cả hai "lơ" nhau tại sự kiện, Cát Phượng mới đây đã lên tiếng cho rằng cô và Kiều Minh Tuấn không đến và rời đi cùng nhau vì ai cũng có lịch trình riêng. Nữ nghệ sĩ đến sự kiện trễ vì có hẹn với bác sĩ. Trong khi đó thì Kiều Minh Tuấn cũng phải rời đi sớm vì có lịch quay. 

cat phuong khong di cung kieu minh tuan do co hen bac si - anh 0
Cát Phượng cũng cho hay, trong lúc dự sự kiện thì cả hai ngồi theo vị trí đã được sắp xếp từ trước, chứ không có chuyện "lơ" nhau như đồn đoán.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm, do công việc bận rộn nên hiện tại thì cả cô và Kiều Minh Tuấn đều thống nhất sẽ chỉ cùng xuất hiện với nhau trong những dịp quan trọng. Còn về nghi vấn chia tay với tình trẻ, Cát Phượng vẫn giữ vững quan điểm: Nếu "có chuyện" thì với tính cách của mình, cô sẽ không giấu giếm.

cat phuong khong di cung kieu minh tuan do co hen bac si - anh 0
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa, nữ nghệ sĩ Cát Phượng đã có hơn một thập kỷ gắn bó bên nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Cả hai công khai chuyện tình năm 2016 và được xem là một trong những cặp đôi chị - em nổi tiếng của VBiz.
cat phuong khong di cung kieu minh tuan do co hen bac si - anh 0
Cả hai xây dựng gia đình hạnh phúc và cùng chăm sóc bé Bom - con trai riêng của Cát Phượng. Nữ nghệ sĩ đã từng chia sẻ về ý định tổ chức hôn lễ với Kiều Minh Tuấn, song mọi thứ vẫn còn đang bỏ ngỏ. Được biết, trước đó bộ đôi Cát - Kiều cũng đã có nhiều lần vướng nghi án chia tay nhưng hiện tại vẫn đang gắn bó bên nhau.

12 năm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Bức ảnh 8 năm sau Cát Phượng vẫn còn phải nhắc về

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ