Logo VieZ

Bức ảnh 8 năm sau Cát Phượng vẫn còn phải nhắc về

Nhìn bức hình ngày này năm xưa, Cát Phượng tự hỏi: "Mới đây đã 8 năm rồi, hỏi ai còn nhớ?".

Mới đây, trên trang cá nhân của Cát Phượng vừa chia sẻ lại bức ảnh có thời gian vào 8 năm trước. Điều đặc biệt khiến mọi người chú ý là sự xuất hiện của: Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Hoài Lâm,... những anh chị em đồng nghiệp. Hiện nay, mỗi người đều có cuộc sống, hoạt động riêng cho mình nhưng mối quan hệ vẫn được Cát Phượng gìn giữ và tốt đẹp. 

buc anh 8 nam sau cat phuong van con phai nhac ve - anh 0

Cát Phượng bồi hồi, nhớ lại những kỉ niệm năm xưa khi nhìn thấy bức ảnh cũ. Vì tình hình dịch bệnh hiện tại, mọi người không còn cơ hội gặp gỡ, trò chuyện thường xuyên như xưa. Đến nỗi, cô Cát còn nói rằng: "Có khi gặp nhau không dám ôm nhau nữa là". Nữ nghệ sĩ thèm cái cảm giác gặp bạn bè đồng nghiệp cùng nhau đi quay chương trình, bầu không khí ồn ào, náo nhiệt nhưng lại rất vui vẻ và hạnh phúc. Nữ diễn viên còn khẳng định dù thời gian trôi đi nhanh như thế nào thì mối quan hệ của mọi người trong hình không bao giờ thay đổi. 

buc anh 8 nam sau cat phuong van con phai nhac ve - anh 0

Bên cạnh đó, Cát Phượng nhân cơ hội này chọc ghẹo nhan sắc ngày xưa - bây giờ của từng thành viên. Đối với các nam nghệ sĩ: ca sĩ Nguyên Lộc, Hoài Lâm, diễn viên Kiều Minh Tuấn đều có điểm chung duy nhất là đến hiện tại rất...ít tóc. Sự thay đổi ngoại hình nhiều năm về trước của Hoài Lâm có lẽ là điều khiến cộng đồng mạng chưa hết bất ngờ. Song, Cát Phượng vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng vào con đường mà anh chàng đã chọn. Mối quan hệ cô cháu vẫn được cả hai duy trì và gìn giữ. 

buc anh 8 nam sau cat phuong van con phai nhac ve - anh 0

Riêng diễn viên Kiều Minh Tuấn, người đồng nghiệp năm xưa, nay đã trở thành người đồng hành với Cát Phương trong những năm về sau. Mối tình chị em nổi tiếng nhất nhì Vbiz đã có 12 năm bên nhau, vượt qua muôn vàn thử thách, trắc trở. Cuộc sống của cả hai ít khi công khai trên mạng xã hội nhưng sự hạnh phúc khi được bên nhau là điều dễ dàng nhận thấy đến từ hai diễn viên. 

buc anh 8 nam sau cat phuong van con phai nhac ve - anh 0

Người em Phương Thanh cũng được chị Cát nhắc đến. Cả hai hiện tại vẫn giữ mối quan hệ chị em thân thiết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Trong tình hình dịch bệnh tại Sài Gòn, điểm chung của hai nghệ sĩ luôn nhiệt tình, giúp đỡ bà con khó khăn. Hình ảnh Cát Phượng và Phương Thanh trong bộ đồ y tế bảo hộ khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. 

buc anh 8 nam sau cat phuong van con phai nhac ve - anh 0

Bài viết sau khi đăng tải nhắc lại một thời thương nhớ trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật Cát Phượng. Có lẽ, khoảng thời gian được làm nghề với các người anh, người em đồng nghiệp khiến cô không bao giờ quên được. Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến tất cả mọi người. Kỉ niệm 8 năm ùa về khiến Cát Phượng: "Nhớ mọi người quá xá".

buc anh 8 nam sau cat phuong van con phai nhac ve - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ