Logo VieZ

"Captain America 4" có "huyền thoại" tham gia

Phúc Logic|
Nghe Audio00:00

Harrison Ford - tài tử đóng chính trong thương hiệu phim phiêu lưu kinh điển "Indiana Jones" - xác nhận tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo trang Empire, Harrison Ford vào vai Thaddeus "Thunderbolt" Ross, vị tướng từng săn lùng Hulk và Black Widow, trong phần bốn của loạt Captain America - Captain America: New World Order. Ông đóng thay William Hurt - diễn viên người Mỹ đã qua đời hồi tháng 3/2022.

captain america 4 co huyen thoai tham gia - anh 0
Harrison Ford (trái) thay thế William Hurt.

Nhân vật Thaddeus Ross cũng từng xuất hiện trong The Incredible Hulk, Captain America: Civil War và Black Widow, với vai trò kiểm soát viên cho hoạt động của các siêu anh hùng.

Đến với Captain America: New World Order, Thaddeus Ross dự kiến là đối trọng của Falcon (Anthony Mackie), khi anh được giao danh hiệu Captain America mới. 

captain america 4 co huyen thoai tham gia - anh 0

Theo nguyên tác truyện tranh, Thaddeus Ross nhiều lần xuất hiện với nhân dạng Red Hulk - đối thủ của Hulk. Fan hy vọng khi Harrison Ford tiếp quản vai diễn này, câu chuyện về Tướng Ross sẽ được tiếp tục phát triển. 

Harrison Ford sinh ngày 13/7/1942, là diễn viên người Mỹ. Ông nổi tiếng với vai Giáo sư Indiana Jones (loạt phim Indiana Jones) và tay anh hùng nổi loạn Han Solo (loạt phim Star Wars). Sắp tới, ông còn tái xuất trong phần 5 Indiana Jones, dự kiến ra mắt 30/6 năm sau.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ