Cập nhật mới nhất từ Trịnh Sảng: 'Xin mọi người dừng bạo lực mạng, tôi muốn có cuộc sống yên ổn'

Trịnh Sảng bất ngờ tung ra một đoạn ghi âm, thể hiện trạng thái mới nhất, nghi ngờ việc mình bị cấm ngôn hoàn toàn là do có người thao túng.

Cập nhật mới nhất từ Trịnh Sảng: 'Xin mọi người dừng bạo lực mạng, tôi muốn có cuộc sống yên ổn'

Mới đây, Trịnh Sảng vừa công khai một đoạn ghi âm, thể hiện sự chân thành từ những câu nói đầu tiên, cô hi vọng rất nhiều khi thực hiện đoạn ghi âm này. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết, sau khi bê bối thuê người đẻ hộ được vạch trần vào ngày 11/8 (còn gọi là sự kiện 118) cô đã bị rất nhiều người công kích, dẫm đạp. Đặc biệt, dù sự kiện đã xảy ra khá lâu, nhưng phía truyền thông vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng việc khai thác thêm về câu chuyện. Đồng thời, nữ diễn viên còn bảo rằng có nhiều người mạo danh là người hâm mộ để an ủi và chia sẻ với cô, nhưng thực chất là đang tìm kiếm thông tin về cuộc sống của cô hiện tại.

cap nhat moi nhat tu trinh sang xin moi nguoi dung bao luc mang toi muon co cuoc song yen on - anh 0
Sau nhiều lần thể hiện ý muốn quay trở lại, nay Trịnh Sảng chỉ muốn bình yên.

Đứng trước tình huống đó, Trịnh Sảng đã quyết định tung đoạn ghi âm này, để xin mọi người hãy chấm dứt hành động bạo lực mạng đối với cô. Cô chia sẻ, ở hiện tại: "tôi chỉ muốn sống yên ổn". Ngoài ra, nữ diễn viên còn nhắc đến việc mình và cả cha mẹ mình đều không thể tin tưởng người khác, vì thường xuyên gặp phải những người mạo danh khai thác thông tin. 

cap nhat moi nhat tu trinh sang xin moi nguoi dung bao luc mang toi muon co cuoc song yen on - anh 0
Trịnh Sản xin mọi người dừng công kích mình.

Trịnh Sảng còn nhấn mạnh rằng, cô thật sự không hiểu được những hành động của mọi người đối với mình: "Rốt cuộc các người làm như thế là vì cái gì?".  Trịnh Sảng cho biết là cô đã đặt niềm tin vào việc sẽ có một ngày tất cả mọi chuyện sẽ được sáng tỏ. Tuy nhiên ở hiện tại, cô chỉ hi vọng mọi người thôi công kích và bôi nhọ mình. Dù rằng trước đó, nữ diễn viên luôn thể hiện động thái muốn quay trở lại showbiz.

cap nhat moi nhat tu trinh sang xin moi nguoi dung bao luc mang toi muon co cuoc song yen on - anh 0
Sau những bê bối về đời tư, Trịnh Sảng bị cấm ngôn triệt để.

Đặc biệt, Trịnh Sảng đã thể hiện sự nghi ngờ về việc có người đứng phía sau thao túng và sai khiến mọi chuyện. Cô còn thắc mắc lí do tại sao mình lại bị cấm ngôn hoàn toàn "Có ai đằng sau thao túng à?". Trước đó, mọi người nhận thấy rằng, những bài đăng về scandal của nữ diễn viên được tìm kiếm rất dễ dàng trên Weibo, nhưng những tiếng nói từ phía Trịnh Sảng lại bị xóa khỏi bảng tìm kiếm nóng của nền tảng. Giai đoạn đó, Trịnh Sảng cũng đã ra thông báo kiện Weibo, vì tranh chấp trách nhiệm pháp lý vi phạm trực tuyến, cô cho rằng quyền lợi của mình đã bị xâm phạm.

Trịnh Sảng sinh ngày 22/8/1991, quê gốc Thẩm Dương (Liêu Ninh). Cô là diễn viên nổi tiếng, là một trong những lưu lượng hàng đầu của showbiz Trung. Từ bé, Trịnh Sảng đã được bồi dưỡng về nghệ thuật và trở thành sao nhí của màn ảnh Trung. Sau này, cô thi đậu vào các trường nghệ thuật như: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hí kịch Thượng Hải, Học viện Hý kịch Trung ương, nữ diễn viên chọn học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được yêu mến qua rất nhiều tác phẩm như: "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", "Người tình phỉ thúy", "Hạ chí chưa đến"...Tuy nhiên vì những ồn ào đời tư mà sự nghiệp của nữ diễn viên rơi vào ngõ cụt.

Trịnh Sảng sẽ trở lại Cbiz?

Trịnh Sảng "không biết điều": Dính drama gây thiệt hại nhưng đi kiện ngược đoàn phim?

Còn thở là còn gỡ: Trịnh Sảng kiện đòi hơn 391 tỷ cát-sê dù phim có thể... không bao giờ lên sóng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ