Logo VieZ

Trịnh Sảng sẽ trở lại Cbiz?

Trang Võ|

Người hâm mộ đang bàn luận xôn xao về phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội được cho là của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng sẽ trở lại Cbiz?

Sau khi lên mạng than nghèo kể khổ với những tình tiết bi kịch khó tin, bẵng đi 1 thời gian mới đây người hâm mộ lại phát hiện 1 tài khoản Twitter được cho là của Trịnh Sảng có động thái lạ. Theo đó, nhắc về scandal mang thai hộ, Trịnh Sảng cho rằng cô cũng là người bị hại. Thậm chí, nữ diễn viên cho rằng việc cô để chồng cũ Trương Hằng nuôi con không có gì là sai.

trinh sang se tro lai cbiz - anh 0

"Phụ nữ tại sao lại không được yêu cầu đàn ông nuôi con chứ? Nếu như sự kiện 118 (ngày Trịnh Sảng bị bóc phốt nhờ người mang thai hộ) đổi lại là đàn ông, mọi người sẽ nói như vậy sao? Tôi sẽ đứng dậy từ nơi mà tôi vấp ngã, vì quyền lợi và tôn nghiêm của người phụ nữ. Là một người mẹ hợp pháp, để cho chồng nuôi con có gì sai" - trích bài đăng trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng.

trinh sang se tro lai cbiz - anh 0

Đáng nói, tuyên bố cuối bài đăng: "Tôi sẽ đứng dậy từ nơi mà tôi vấp ngã" khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao. Nhiều người đặt nghi vấn có phải Trịnh Sảng đang úp mở về việc sẽ quay trở lại Cbiz hay không? Tuy nhiên, khả năng này khó có thể xảy ra khi nữ diễn viên dính vào scandal quá lớn, thậm chí đến bây giờ cô còn phải "tạm lánh" ở Mỹ.

trinh sang se tro lai cbiz - anh 0

Từ 1 diễn viên được yêu mến, sau scandal mang thai hộ chấn động làng giải trí, sự nghiệp của Trịnh Sảng đã không còn gì. Cùng với đó, tài sản của nữ diễn viên được cho là cũng không còn bao nhiêu, thậm chí cô còn than nghèo kể khổ về cuộc sống chật vật tại Mỹ.  

trinh sang se tro lai cbiz - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Weibo nhân vật.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ