Cận Valentine, một bản cover trong Sea Of Hope bỗng hot trở lại, còn có trend đi kèm

Bản cover của Suhyun trong Sea Of Hope đang được netizen Hàn Quốc sử dụng làm nhạc nền cho rất nhiều video đáng yêu.

Thời gian gần đây, nhiều đoạn cut trong chương trình Sea Of Hope đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Lên sóng từ giữa năm 2021 nhưng đến hiện tại, show âm nhạc chữa lành của đài JTBC vẫn được nhiều khán giả yêu thích.

Nếu City Of Star do Lee Dong Wook và Suhyun thể hiện đang là video có lượt xem nhiều nhất thì Flying, Deep In The Night cũng do thành viên AKMU trình diễn đang là ca khúc hot trở lại trên Instagram trong dịp Valentine.

Giới trẻ Hàn Quốc, đặc biệt là các cặp đôi đã sử dụng bản cover của Suhyun để làm nhạc nền cho video cực đáng yêu. Thậm chí, đi cùng với đoạn nhạc này là trend pose ảnh theo khung crop tùy ý hoặc những màn bế người yêu cực dễ thương.

can valentine mot ban cover trong sea of hope bong hot tro lai con co trend di kem - anh 0
Gần 50.000 thước phim đã được thực hiện với Flying, Deep In The Night của Suhyun.

Flying, Deep In The Night là một trong những bản nhạc phim của tác phẩm đình đám Reply 1988. Ở phiên bản gốc, ca khúc do Lee Moon Sae thể hiện với giai điệu, cách hòa âm mang màu sắc của những giai điệu thập niên 80.

Lời bài hát viết về tình yêu nhưng lại không là một câu chuyện cụ thể nào, có thể là đơn phương của một chàng trai đối với cô gái hoặc cũng có thể là một tình cảm không thành.

can valentine mot ban cover trong sea of hope bong hot tro lai con co trend di kem - anh 0
Suhyun.

Thực tế, ca khúc này đã ra đời vào năm 1987 và khi trở thành nhạc phim Reply 1988 càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bẵng đi một thời gian, Flying, Deep In The Night lại gây sốt khi Kyuhyun, Mamamoo cover và gần nhất là Suhyun của Sea Of Hope. Việc liên tục được các vocal đỉnh của Kpop thể hiện lại đã giúp Flying, Deep In The Night giữ được sức sống của mình hơn 30 năm.

Ca khúc vẫn có sự sôi động nhất định nhưng ở phiên bản mới do Onew và Suhyun trình diễn trong Sea of HopeFlying, Deep In The Night lại mang màu sắc trẻ trung hơn hẳn. Thêm vào đó, vì là hát live nên 2 giọng ca trẻ trình diễn cùng ban nhạc đã khoác một chiếc áo mới cho ca khúc kinh điển này.

can valentine mot ban cover trong sea of hope bong hot tro lai con co trend di kem - anh 0
Onew và Suhyun.

Ngoài Rosé, đây là tiết mục được xem nhiều nhất Sea Of Hope

Rosé (BLACKPINK) - Kim Go Eun vui vẻ ngày tái ngộ, cơ duyên từ đâu?

Trước khi nổi tiếng, "Thần Chết" Lee Dong Wook từng làm nghề gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ