Logo VieZ
|

Ngoài Rosé, đây là tiết mục được xem nhiều nhất Sea Of Hope

Zung

|

Một màn kết hợp không ai ngờ đến thu về hơn 10 triệu lượt xem bên cạnh Slow Dancing In A Burning Room của Rosé.

Thời gian gần đây, nhiều đoạn clip của Sea Of Hope đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến show âm nhạc "chữa lành" gây sốt năm 2021 của JTBC hot trở lại. Trong số đó, màn cover City Of Star - OST của La La Land, với sự kết hợp bất ngờ của Lee Dong Wook và Suhyun (AKMU) được xem nhiều nhất, bên cạnh Slow Dancing In A Burning Room của Rosé.

Nếu bỏ qua yếu tố fan đông và sức ảnh hưởng của thành viên BLACKPINK, City Of Star phiên bản do Lee Dong Wook và Suhyun thể hiện sẽ là tiết mục có nhiều lượt xem nhất, hơn 10 triệu trên Youtube, chưa tính các clip reup hay được đăng tải trên các mạng xã hội khác.

Đến tận thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn vào xem tiết mục này và để lại nhiều bình luận, khen ngợi chất giọng của Lee Dong Wook. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng khi cất giọng cũng không phải dạng vừa.

City Of Star của Sea Of Hope.
City Of Star của Sea Of Hope.

- Lee Dong Wook giống như một ly rượu ngon vậy, cái gì cũng ổn.

- Tôi mà có giọng hát của Suhyun, tôi sẽ hát không ngừng.

- Thích phiên bản này hơn bản gốc.

- Ôi trời, cái lúc Suhyun hát câu "bạn chưa bao giờ tỏa sáng như lúc này" và nhìn sang Lee Dong Wook, tôi thấy như câu đó chỉ dành cho mỗi anh ấy vậy.

- Lee Dong Wook hát hay hơn bản gốc, ước gì có audio.

- Suhyun đúng là một trong những giọng ca nữ hay nhất Hàn Quốc.

Màn cover của 2 anh em nằm trong tập 9 của Sea Of Hope, khi chương trình đã đi đến chặng cuối. Từ trước đến nay, nam diễn viên Goblin rất ít khi khoe giọng hát của mình nên khi anh thể hiện bản OST của La La Land cùng giọng ca đầy nội lực như Suhyun đã thu hút sự chú ý.

Ảnh - 6200d6592646402f9a7fa38a

Trước khi trình diễn, Suhyun hào hức: "Hôm nay, chúng ta sẽ kết thúc bằng một ca khúc đặc biệt vì có thể bạn sẽ nhìn thấy cảnh mình chưa từng thấy". Về phần mình, Lee Dong Wook rất run nhưng Suhyun đã kịp trấn an anh của mình.

Là một show có chủ đề liên quan đến ẩm thực và ngắm cảnh, Sea Of Hope quy tụ những gương mặt đang được khán giả yêu thích là Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Ji Ah, Onew, Yoon Jong Shin và Suhuyn. Chương trình lên sóng vào tháng 6/2021 và nhận được quan tâm từ khán giả.

Ảnh - 6200d9162eb4ff003564a8c9

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ