Logo VieZ

Cận cảnh bộ sưu tập kim cương nghìn tỷ của ái nữ streamer Đại Nam

Cát Cát

|

Đoạn clip quay cận cảnh bộ sưu tập kim cương gồm nhẫn, vòng tay và hoa tai đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp và không khỏi trầm trồ. Chủ nhân bộ sưu tập chính là Natalie - con gái "rượu" của nữ streamer đại gia Nguyễn Phương Hằng.

Cận cảnh bộ sưu tập kim cương nghìn tỷ của ái nữ streamer Đại Nam

Sở thích sưu tầm kim cương truyền từ mẹ đến con gái

Từ lâu dân mạng đã ưu ái cái tên "người chơi hệ kim cương" cho nữ streamer Nguyễn Phương Hằng bởi khối tài sản khổng lồ cùng những bộ sưu tập kim cương đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Nữ streamer không ngần ngại chia sẻ về sở thích sưu tầm kim cương trên trang cá nhân khi nhiều lần nhắc đến số lượng kim cương đồ sộ mà mình sở hữu và bộ sưu tập có trị giá lên đến 300 triệu USD (hơn 6800 tỷ VNĐ).

Ái nữ Đại Nam cũng có sở thích giống mẹ. Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng đã sở hữu bộ sưu tập kim cương xa xỉ không kém gì mẹ. Nữ streamer dí dỏm chia sẻ trong đoạn clip "mẹ một mâm, con một mâm".

Bộ sưu tập gồm hơn 40 nhẫn, 30 bông tai và gần 20 vòng tay kim cương đều thuộc sở hữu của con gái. Đặc biệt, bộ sưu tập nhẫn kim cương đều từ 15-20 carat vì loại 5-10 carat con gái không thèm đeo. Nữ streamer còn khẳng định "Không có tiệm hôt xoàn nào trên thế giới có số lượng lớn kim cương như thế này".

Chỉ xem qua cũng thấy được giá trị khổng lồ từ bộ sưu tập kim cương của ái nữ Natalie, được biết đây đều là kim cương nước D cực đắt đỏ và quý hiếm. 

Trong dịp sinh nhật 15 tuổi gần đây của Natalie, CEO Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ tâm thư đầy tình cảm dành cho con gái, trong đó nhắc đến việc nữ streamer sẽ dành toàn bộ nữ trang mình có cho con gái và chỉ giữ lại vài món để đeo khi cần.

can canh bo suu tap kim cuong nghin ty cua ai nu streamer dai nam - anh 0
Natalie - ái nữ sở hữu bộ sưu tập kim cương nghìn tỷ khi mới15 tuổi.

Phản ứng của dân mạng

Ngắm nhìn bộ sưu tập triệu đô của cô gái 15 tuổi, dân mạng đã không khỏi choáng váng và ngưỡng mộ độ "chịu chơi" của nữ đại gia. Nhiều người cho biết đây là lần đầu được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập đắt đỏ đến vậy.

"Con xin phép xỉu 3 giây rồi bật dậy xỉu tiếp"

"Thôi đừng ước nữa các bạn. Hãy xem và lấy động lực và làm việc, biết đâu 5-10 năm nữa sẽ được một...cục hột é" 

"Nhiều người nói cô đựng trong chiếc hộp đơn giản vì đối với mọi người kim cương có giá trị lớn nhưng với cô thì chỉ là trang sức thôi"

can canh bo suu tap kim cuong nghin ty cua ai nu streamer dai nam - anh 0
Dân mạng được phen "rửa mắt" với bộ sưu tập kim cương xa xỉ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ