Logo VieZ

Tăng Thanh Hà chia sẻ nỗi khổ mẹ bỉm

Vân Tường|

Mới đây, Tăng Thanh Hà vừa có một bài đăng "than thở" chuyện nuôi con nhỏ khiến các mẹ bỉm kéo nhau vào đồng cảm.

Tăng Thanh Hà là một diễn viên đình đám của showbiz Việt, cô được giới mộ điệu ưu ái gọi là "ngọc nữ điện ảnh" một thời. Những năm gần đây, tuy nữ diễn viên không còn xuất hiện nhiều trong những dự án nghệ thuật mà lui về hậu phương chăm sóc gia đình và kinh doanh, thế nhưng cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. 

Tháng 12 năm 2021, Tăng Thanh Hà gây bất ngờ khi gia nhập "hội mẹ bỉm" lần thứ 3. Bé út nhà Tăng Thanh Hà tuy chỉ xuất hiện "lấp ló" trên các bài đăng của mẹ nhưng lại khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích. Mới đây, Tăng Thanh Hà cũng vừa có một bài đăng "than thở" chuyện nuôi con nhỏ khiến các mẹ bỉm kéo nhau vào đồng cảm: "Mẹ đang ăn cơm mà anh hét một cái là mẹ lùa lùa cho nó nhanh! Nuôi anh cũng nhàn lắm…"

tang thanh ha chia se noi kho me bim - anh 0
Bàn chân em.

Có thể nói, Tăng Thanh Hà là một trong những sao nữ có cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz Việt: gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Quan sát cuộc sống của ngọc nữ điện ảnh một thời, nhiều người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. 

tang thanh ha chia se noi kho me bim - anh 0
tang thanh ha chia se noi kho me bim - anh 0
Tăng Thanh Hà và chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ