Cái "nồ ố ồ" của Erik đã biến mất: Hát nhạc xuân hay như này đây!

Cuối cùng, Trúc Nhân cũng đã "tiêu diệt" được cách luyến của Erik.

Mới đây, Erik đã đăng tải đoạn clip anh hát Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy phiên bản "không nồ ố ồ". Sau đó, video nhanh chóng viral và nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi rất biết ơn mọi người vì đã luôn yêu thương Erik trong thời gian vừa qua. Erik mong là trong năm 2023, chúng ta sẽ tiếp tục bên nhau như thế này. Chúc mọi người trong năm nay sẽ luôn hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe và những gì mong muốn sẽ thành sự thật".

Ở phần bình luận, khán giả bày tỏ sự phấn khích với việc Erik đã bỏ bớt cách luyến này:

- Cứ chơi với Nhân rồi làm em bà Hòa từ từ nó cũng phải đỡ.

- Nghe hát cứ sợ tụt hơi nhưng nay hát như này ok hơn nhiều nè.

- Anh trả lại cái nồ ố nồ cho em đi ạ.

Trung Quân sau đó cũng để lại bình luận: "Vẫn nô nồ cho anh. Dễ thương". Erik cũng ngay lập tức phản hồi rằng anh mong muốn sẽ lặp lại việc này.

cai no o o cua erik da bien mat hat nhac xuan hay nhu nay day - anh 0

Erik từng là cái tên nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả với cách hát đặc nasal (giọng mũi - PV) tạo ra cảm giác nghẹt và thiếu sự thanh thoát. Chính vì thế, anh nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực. 

Chia sẻ về việc này, Erik cho biết: "Một mình tôi nuôi gia đình nên có khoảng thời gian tôi để bản thân trôi theo áp lực đồng tiền, dành toàn bộ thời gian chạy show kiếm tiền thay vì trau dồi kỹ thuật thanh nhạc. Chính chuyện này đã ảnh hưởng đến giọng hát của tôi".

cai no o o cua erik da bien mat hat nhac xuan hay nhu nay day - anh 0
cai no o o cua erik da bien mat hat nhac xuan hay nhu nay day - anh 0

Erik sinh ngày 13/10/1997 tại Hà Nội là một nam ca sĩ nổi bật của V-Pop. Erik được nhiều người biết đến từ sau hit Sau Tất Cả. Gần đây, ca khúc Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh mặc dù dính nghi án đạo nhạc nhưng vẫn tạo thành trending và có được một vị trí tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc.   

Trúc Nhân, Hứa Kim Tuyền quyết tâm tiêu diệt cái "Nố Ô Ồ" của Erik

Sân khấu debut của Grey D: Erik, tlinh, Hoàng Dũng... đội mưa đến để quay MV

1 designer lật tẩy Erik "vẽ lại múi trên Photoshop", fake đến đâu mà dân mạng ai cũng nhìn ra?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ