Logo VieZ

Cách Tiến Luật dạy con

Tiến Luật chia sẻ phương pháp dạy con vô cùng thú vị, một trong các mẹo bậc phụ huynh nên học hỏi.

Nuôi dạy con cái là đặc quyền đồng thời cũng là thử thách đối với các bậc cha mẹ. Việc nuôi dạy trẻ thực tế không đơn giản tí nào, đặc biệt là đối với các ông bố bà mẹ nổi tiếng trong showbiz.

Mới đây, Tiến Luật đã chia sẻ cách dạy con vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Anh phát động trò chơi "Im lặng là vàng", cách này giúp hai cha con có thời gian bình tĩnh suy nghĩ lại. Đồng thời Tiến Luật hài hước chia sẻ, phương pháp này anh học được từ "chị nhà".

cach tien luat day con - anh 0

"Mỗi lần bất lực trước sự trẻ trâu của thằng con, tôi chơi trò "Ai im lặng lâu hơn!". Thứ nhất, việc im lặng giúp con người bình tâm lại. Thứ hai, tôi thấy vợ dùng chiêu đó với tôi thành công nên tôi xài lại! Vậy thôi!" - Tiến Luật chia sẻ.

Có thể thấy, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nuôi dạy bé Andy rất văn minh và từ tốn nhưng không kém phần thú vị. Trên sân khấu, Thu Trang – Tiến Luật có thể hoạt náo, vui nhộn với khản giả, nhưng khi ở nhà, cả hai luôn cẩn thận lời ăn tiếng nói với con. Hai vợ chồng luôn đồng nhất quan điểm và là tấm gương sáng cho bé Andy.

cach tien luat day con - anh 0
Thu Trang – Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng nổi đình đám của showbiz Việt.
cach tien luat day con - anh 0
Gia đình Thu Trang - Tiến Luật luôn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc.

Bé Andy nhà Tiến Luật được biết đến là cậu nhóc kháu khỉnh, điển trai chuẩn "soái ca" sở hữu gương mặt ấm ấp và tính cách hiền lành. Với tình yêu thương của cha mẹ, cậu bé lớn lên rất thông minh và là niềm tự hào của gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ