Cách giảm cân hơi mâu thuẫn của Hồ Ngọc Hà

Ai muốn có vóc dáng chuẩn 3 vòng như Hồ Ngọc Hà thì nhanh nhanh "bơi" vào đây nghe bí quyết này!

Cách giảm cân hơi mâu thuẫn của Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy khi lên hình hoặc xuất hiện ở bất cứ đâu, các sao Việt nhà ta luôn trong trạng thái xinh đẹp, hoàn hảo nhất có thể. Bất kể là nam hay nữ, body luôn thon gọn, "căng đét" khiến nhiều fan vô cùng ngưỡng mộ.

Thế nhưng mà, trên thực tế thì chẳng có gì là tự nhiên mà có cả, các sao Việt cũng phải đầy gian khổ trên hành trình tập luyện và cả những chế độ ăn kiêng khắt khe, để có được body như ý muốn. Theo đó, nhiều sao đã chọn lựa chế độ ăn healthy - vừa hỗ trợ giảm cân, vừa tốt cho sức khỏe. 

cach giam can hoi mau thuan cua ho ngoc ha - anh 0

Điển hình như Hồ Ngọc Hà, không chỉ sở hữu chiều cao ấn tượng mà số đo 3 vòng của mẹ bỉm 3 con cũng nằm trong top của sự hoàn hảo. Và để có được điều này, Hà Hồ là người khắt khe trong chuyện ăn uống. Khẩu phần ăn của cô luôn luôn là những món healthy tốt cho sức khỏe và đặc biệt hạn chế tối đa lượng tinh bột, để giữ vóc dáng thon gọn. 

cach giam can hoi mau thuan cua ho ngoc ha - anh 0

Thế nhưng, ai rồi cũng có lúc không cưỡng lại được sức quyến rũ của thức ăn mà "sa ngã". Như hôm nay, Hà Hồ đã tạm gác chế độ healthy để tận hưởng món yêu thích là bánh cam nhân đậu xanh cực ngon, nhưng cũng đầy tinh bột!

Hà Hồ cho biết: "Quan điểm của mình là ăn uống, tập luyện tốt cho có sức khỏe. Nhưng khi ăn cái gì mà hổng "heo thì" thì cái đó phải thiệt ngon và đáng để bõ công ra tập tiếp".

cach giam can hoi mau thuan cua ho ngoc ha - anh 0

"Ma lực" của đồ ăn đúng là ghê gớm, đến cả Hà Hồ đôi lúc cũng phải đầu hàng! Thế nhưng bù lại, hẳn là ngày mai lịch trình tập luyện của cô sẽ kéo dài thêm vài giờ đồng hồ, để bù lại cho bịch bánh cam đầy tinh bột hôm nay. 

cach giam can hoi mau thuan cua ho ngoc ha - anh 0

Hồ Ngọc Hà mặc áo ngủ nhảy cực sung cùng SuBeo, nhưng hành động của Kim Lý lại gây chú ý

Sau ồn ào chuyện từ thiện, mẹ Hồ Ngọc Hà xuất hiện bình tâm luyện yoga

Xót xa chuyện Hồ Ngọc Hà từng khóc rất nhiều vì sinh non Lisa - Leon, thậm chí 2 bé đã phải dùng đến ống thở

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ