Logo VieZ

Hồ Ngọc Hà mặc áo ngủ nhảy cực sung cùng SuBeo, nhưng hành động của Kim Lý lại gây chú ý

Lâu rồi các fan mới có cơ hội nhìn thấy Hà Hồ trong những động tác vũ đạo.

Hồ Ngọc Hà mặc áo ngủ nhảy cực sung cùng SuBeo, nhưng hành động của Kim Lý lại gây chú ý

Những ngày giãn cách xã hội này, Hồ Ngọc Hà đích thị trở thành mẹ bỉm nghiện con, khi trang cá nhân của cô toàn đăng ảnh và clip về SuBeo, Lisa, Leon. Thế nhưng hôm nay người chiếm spotlight trên trang cá nhân của Hà Hồ không phải cặp song sinh bụ bẫm, đáng yêu nữa mà lại là anh cả SuBeo. 

ho ngoc ha mac ao ngu nhay cuc sung cung su beo nhung hanh dong cua kim ly lai gay chu y - anh 0

Hồ Ngọc Hà cùng con trai lớn chơi trò thực hiện những điệu nhảy theo hướng dẫn sao cho đồng điệu. Vũ đạo không phải là những điều quá xa lạ với Hà Hồ, nhưng có lẽ đã từ rất lâu rồi, hẳn là từ khi sinh con đến tận hôm nay, Hà Hồ mới có dịp trở lại với những động tác nhảy như thế này.

Thế nhưng, điều khiến dân tình đặc biệt chú ý chính là lần nhún nhảy này, Hà Hồ không diện những trang phục bó sát cơ thể như khi bước lên sân khấu mà chỉ nhẹ nhàng trong chiếc áo ngủ form rộng, đúng chuẩn style mẹ bỉm sữa đây rồi!

Xung quanh căn phòng còn có sự xuất hiện của mẹ Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cùng Lisa và tiếng la không ngừng kêu "ma ma" của Leon.

Đáng chú ý, đến đoạn động tác Hà Hồ đưa tay ra sau, Kim Lý bất ngờ có phản ứng ngay lập tức, ôm ấp che chở cho con gái Lisa. Cũng vì ba Kim lo lắng quá ấy mà, sợ nhỡ đâu mẹ bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại trúng vào con gái cưng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ