Cách Chi Pu mừng sinh nhật FC ngay tại Mỹ

Mặc dù ngày kỷ niệm không có FC bên cạnh nhưng Chi Pu đã chuẩn bị chu đáo theo cách riêng.

Cách Chi Pu mừng sinh nhật FC ngay tại Mỹ

Trên trang cá nhân, Chi Pu vừa đăng tải đoạn clip mừng sinh nhật 11 tuổi  của FC- Sunny tại Mỹ. Để chuẩn bị cho ngày kỷ niệm, Chi Pu đã dành ra một ngày để đi mua quà lưu niệm cho fan. Sau đó, nữ ca sĩ đi mua bánh kem và cuối cùng hát chúc mừng sinh nhật Sunny.

cach chi pu mung sinh nhat fc ngay tai my - anh 0

Mặc dù ngày kỷ niệm không có FC bên cạnh nhưng Chi Pu đã chuẩn bị chu đáo theo cách riêng. Bánh và nến có đủ, Chi Pu thổi nến và hát mừng sinh nhật Sunny. Trong chiếc clip ngắn của mình, Chi Pu gửi kèm theo những dòng chia sẻ ấm áp.

"Sunny luôn là nguồn sáng, nguồn động lực to lớn giúp Chi tỏa sáng và mạnh mẽ bước tiếp trên con đường mình đã lựa chọn. Các bạn là ánh nắng đẹp xinh và cũng là những chiến binh có trái tim dũng cảm nhất. Cảm ơn vì đã luôn ở đó lắng nghe, thấu hiểu và bao dung, ấm áp và luôn dành cho Chi những điều tuyệt vời. Cảm ơn vì đã luôn yêu thương mình vô điều kiện" - Chi Pu nhắn nhủ. 

cach chi pu mung sinh nhat fc ngay tai my - anh 0

Tháng 1/2017, Chi Pu đã quyết định đổi tên FC từ Pu Pu Family sang Sunny. Nữ ca sĩ lý giải cho tên FC của mình: "Có ánh nắng mới có sự sống. Có fan mới có Chi Pu của ngày hôm nay. Các bạn sẽ như ánh nắng chiếu sáng bước đường Chi đi. Chi Pu và fan sẽ cùng nhau tỏa sáng trên chặng đường mới".

cach chi pu mung sinh nhat fc ngay tai my - anh 0

Một số lời nhắn từ FC gửi đến Chi Pu nhân ngày kỷ niệm:

Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta, chúng mình đã bên nhau 11 năm rồi đó! Trong tương lai em chúc Chi sẽ gặt hái cho mình thật nhiều thành công vang dội hơn nữa,chúc cho gia đình Sunny luôn tràn đầy tiếng cười và sự yêu thương. Rất tự hào khi là một Sunny trong ngôi nhà nhỏ này. Sunny sẽ mãi luôn bên cạnh ủng hộ Chi Pu. Hãy tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau!

Thời gian trôi qua nhanh thật, mới đó đã 11 năm rồi, 11 năm qua chúng ta đã gặp bao nhiêu sóng gió nhưng bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của Chi và tình yêu thương đặc biệt của Sunny thì chúng ta đã vượt qua tất cả.

Happy Sunny Day!! Hôm nay là ngày của chúng ta. Chúc cô gái Chi Pu luôn thành công trong tương lai, hãy ra thật nhiều sản phẩm để tụi em bớt nhớ Chi nha. Chúc Sunny luôn vui vẻ, chúng ta sẽ mãi ở đây cho dù bao nhiêu năm nữa, chúng ta sẽ mãi bên cạnh ủng hộ cô gái. 

Buổi livestream mới nhất của Chi Pu: Không xuất hiện một chữ tiếng Anh nào!

Clip: Chi Pu nói hẳn 5 thứ tiếng, mời mọi người "enjoy cái momment" này thôi!

Khoan đã, nếu người nói "Ơ mây zing, gút chóp" là Chi Pu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ