Cách Andree Right Hand 'nâng tầm' Shorty Thang tại 'Rap Việt' mùa 3

Chia sẻ

Sự phát triển của Shorty Thang có thể được thấy rõ thông qua vòng Đối Đầu của "Rap Việt" mùa 3 nhờ vào trình huấn luyện của Andree Right Hand.

HLV Andree Right Hand nhận định: "Cả Minh Lai lẫn Shorty Thang đều rất thích làm nhạc life. Minh Lai thì nhẹ nhàng, còn Shorty Thang lại có cá tính rất mạnh. Khi kết hợp hai bạn sẽ dung hòa cá tính của cả hai".

Nam huấn luyện viên đưa ra một type beat khá lạ so với cả hai: dòng nhạc trap. Chủ đề được đưa ra là "Ngày mai tốt hơn ngày hôm nay". Shorty Thang nói: "Đây là beat khá tươi, tôi muốn làm gì đó vui vẻ trong cuộc sống, nói về bản thân và những người xung quanh".

cach andree right hand nang tam shorty thang tai rap viet mua 3 - anh 0
  Kết hợp phần trình diễn Nay Mai cùng với tiếng guitar được đệm bởi producer WOKEUP, bộ đôi Minh  Lai - Shorty Thang tạo ra nhiều ấn tượng.   

Giám khảo Karik nhận định: "Về phần Shorty Thang, Karik cũng xin có lời khen về sự tiến bộ và hỗ trợ cho bạn diễn rất nhiệt tình".

Giám khảo JustaTee cũng không ngớt lời khen về sự tiến bộ và cố gắng thay đổi của mỗi cá nhân. Giám khảo Suboi tiếp lời: "Ngày hôm nay khi ngồi trên ghế này Su đã nhìn thấy được sự thay đổi của các bạn, vì lần đầu tiên Shorty Thang xuất hiện nhìn em ấy rất run, còn Minh Lai thì luôn cúi gằm mặt xuống. Mọi người có thể thấy ngày hôm nay Minh Lai đã có thần thái sáng hơn rất nhiều".

Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, MinhLai đem về cho mình 68 lượt bình chọn và Shorty Thang 32 lượt bình chọn. Con số này không phản ánh hoàn toàn sự phát triển của thí sinh Shorty Thang sau khi về với đội Andree Right Hand.

cach andree right hand nang tam shorty thang tai rap viet mua 3 - anh 0
  Rapper Baby Red nhận định trong phần reaction của mình: "Với tôi, flow của Shorty Thang ở tiết mục này hay hơn Minh Lai. Bạn có delivery rất tốt". 

Rapper LJ chia sẻ quan điểm rằng anh thấy được sự hạnh phúc trong thần thái của thí sinh Shorty Thang. Điều này đi kèm với sự tự tin, thoải mái. Tuy vậy, phần của rapper Minh Lai lại có chiều sâu hơn. LJ nói: "Shorty Thang so với vòng thi trước đã phát triển hơn rất nhiều".

Shorty Thang nói về HLV Andree Right Hand: "Trước khi vào đội anh, tôi nghĩ anh là một 'dân chơi'. Gặp anh, được anh huấn luyện, tôi thấy anh hiền khô. Anh thực sự rất nghiêm túc trong công việc. Mọi thứ anh làm như thu âm, viết nhạc đều được làm rất nhanh. Tính anh ấy nghiêm túc nên khô khan".

Ở phần bình luận dưới video được đăng tải trên YouTube, một khán giả thể hiện sự yêu thích với Shorty Thang: "Tôi thích anh bạn Shorty Thang này nha. Từ vòng chinh phục đến vòng này, tâm thế của bạn là lên đóng góp chứ không phải là đi thi. Bạn vui vẻ, lúc nào cũng cười tươi và luôn lắng nghe những ý kiến của mọi người. Hy vọng năm sau có mùa 4 thì sẽ gặp lại bạn, chúc bạn thành công".

cach andree right hand nang tam shorty thang tai rap viet mua 3 - anh 0
Shorty Thang đã để lại được những ấn tượng nhất định khi xuất hiện tại Rap Việt mùa 3.

Một ý kiến khác nhận được nhiều sự yêu thích: "Flow của Shorty dễ nghe, nhưng mà nếu ai nghe hiphop nhiều thì sẽ thích cách biến đổi flow của Minh Lai hơn. Còn về lyrics thì Shorty Thang có tiến bộ và nhiều câu hay, nhưng cũng còn lâu lâu có mấy câu rời rạc so với phần còn lại".

Shorty Thang nói trong bài phỏng vấn độc quyền: "Tôi không căng thẳng khi đến Rap Việt mùa 3. Tôi mang tâm thế học hỏi đến với Rap Việt mùa 3. Tôi cũng muốn mang một thứ gì đó riêng của bản thân lẫn cái chung của người Hoa ở Sài Gòn lên sân khấu. Tôi cũng chuẩn bị tâm lý rất tốt. Tôi hiểu rằng tôi lên đây để cống hiến cho khán giả, khán giả sẽ là người đánh giá tôi".

Rap Việt – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Visual bạn gái các thành viên đội Andree Right Hand tại 'Rap Việt'

Dlow: Thí sinh có nhiều huấn luyện viên nhất sau 3 mùa 'Rap Việt'

Nỗ lực muộn màng của dubbie tại 'Rap Việt' mùa 3

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ