“Ca sĩ Gen Z” Mỹ Anh hát tặng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken

Nữ ca sĩ sinh năm 2002 tiếp tục đại diện Việt Nam, lần này là trước Ngoại trưởng Mỹ.

Tối 15/4, Mỹ Anh đã có sân khấu đặc biệt tại một câu lạc bộ nhạc Jazz. Lần này, khán giả của cô có Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken.

Được nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn, nữ ca sĩ sinh năm 2002 trình diễn bản hit Isn't She Lovely của danh ca Stevie Wonder.

Chia sẻ với Zing sau phần trình diễn này, Mỹ Anh tâm sự: "Tôi rất vui khi trình diễn ca khúc Isn't She Lovely cùng bố trước Ngoại trưởng Mỹ. Bài hát này từng được hai bố con diễn ở nhiều sự kiện nhưng tối qua là dịp đặc biệt nhất".

Ngoài nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Anh, nghệ sĩ Quyền Văn Minh cùng ban nhạc đã biểu diễn các bản nhạc Jazz kinh điển của Mỹ như New York, New York In The Moon…

Ngoại trưởng Blinken có niềm đam mê âm nhạc và biết chơi guitar, thậm chí có cả tài khoản nghệ sĩ trên Spotify với một số bài tình ca tự sáng tác như PatienceLip Service. Ông cho biết bản thân thường chơi nhạc blues và rock. 

ca si gen z my anh hat tang ngoai truong my antony blinken - anh 0
Nhạc sĩ Huy Tuấn, Mỹ Anh, Ngoại trưởng Mỹ Blinken và nhạc sĩ Anh Quân (từ trái qua)

Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Blinken trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ. Ông Blinken từng tới Việt Nam năm 2015 và 2016 với tư cách Thứ trưởng ngoại giao, dưới thời chính quyền Tổng thống Obama.

Buổi trình diễn này cũng là một trong những sự kiện âm nhạc lớn tiếp theo mà Mỹ Anh là một đại diện đặc biệt của thế hệ Gen Z. Trước đó, Mỹ Anh là ca sĩ trẻ nhất tham gia chương trình Hòa nhạc Quốc gia Điều Còn Mãi 2022. Với cái tôi âm nhạc đầy biến hoá, chính diva Mỹ Linh cũng khẳng định với trong một bài phỏng vấn rằng nếu để so sánh, Mỹ Anh đang tỏ ra vượt trội so với mẹ khi cùng một độ tuổi.

ca si gen z my anh hat tang ngoai truong my antony blinken - anh 0
Hoà nhạc “Điều Còn Mãi 2022”

Mỹ Anh sinh năm 2002, là ca sĩ trẻ, đồng thời cũng là con gái út của diva Mỹ Linh. Tài năng, tư chất nghệ thuật của nữ ca sĩ sớm bộc lộ rõ và được đánh giá cao. Mỹ Anh, thu hút sự chú ý của công chúng vì vẻ ngoài cá tính và phong cách âm nhạc rất riêng của mình.

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò với vũ công Quốc Tít

Uyên Linh tiết lộ mong muốn kết hợp cùng Mỹ Anh: Giải thích lý do ra sao?

Sự nghiệp rực rỡ tuổi 20, tên tuổi gắn liền các ngôi trường danh tiếng: Học vấn ca sĩ Gen Z Mỹ Anh ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ