Logo VieZ

Ca sĩ Du Thiên tiết lộ sự thật ít biết về Thông Soái Ca: 'Một mình nuôi 2 em và...'

An Chi|

Ca sĩ Du Thiên cảm thấy bất ngờ về con người, cách làm việc của Thông Soái Ca trong lần hợp tác gần đây để quay MV mới.

Chia sẻ với , Du Thiên cho biết trong quá trình sản xuất MV Anh em cây khế, anh đã có dịp làm việc chung cùng Thông Soái Ca.

Giọng ca Muôn kiếp là anh em tiết lộ vì nhận thấy Thông Soái Ca có nhiều điểm tương đồng với nhân vật trong MV nên anh đã quyết định mời Thông tham gia dự án lần này, với giá catse là 30 triệu đồng.

ca si du thien tiet lo su that it biet ve thong soai ca mot minh nuoi 2 em va - anh 0
Du Thiên tiết lộ anh đã chi 30 triệu đồng để mời Thông Soái Ca tham gia MV mới.

Ban đầu, nam ca sĩ cũng khá lo lắng về khả năng diễn xuất của Thông sẽ gây khó khăn cho quá trình làm việc, bởi chủ nhân của kênh social đạt 1,5 triệu lượt theo dõi không phải là một diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau khi làm việc chung, Du Thiên đã có cái nhìn khác về Thông.

"Thật sự, tôi chưa bao giờ nghĩ Thông lại diễn tốt như vậy. Thông khác với người khác là em nó rất tự tin và trông rất ngầu. Tôi cứ nghĩ rằng sẽ phải mất nhiều ngày để quay MV vì sợ Thông không quay được, nhưng cuối cùng chỉ cần 2 ngày đã quay xong rồi", nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Du Thiên tiết lộ trong quá trình làm việc chung, anh được biết Thông gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, bố mẹ đã mất, một mình phải nuôi hai em. Tuy nhiên, Thông rất biết vươn lên, chịu khó học hỏi và chăm chỉ tập luyện thể thao.

ca si du thien tiet lo su that it biet ve thong soai ca mot minh nuoi 2 em va - anh 0
Du Thiên cùng Thông Soái Ca tập luyện cho một cảnh quay.

Vì vậy, nam ca sĩ đã giúp đỡ, tạo thêm nhiều mối quan hệ công việc cho Thông. Không những vậy, anh còn dành thời gian để đưa Thông đi mua sắm, tặng nhiều quà giá trị.

"Nhìn Thông, tôi thấy tội em nó quá. Nó không may mắn như người bình thường. Giờ nổi lên được một chút nhưng chỉ là hiện tượng mạng thì không kéo dài được lâu, nên tôi cũng muốn giúp thêm cho em nó.

Thấy Thông có một bộ quần áo mà mặc đi mặc lại nhiều lần nên sau khi quay xong, tôi đã dẫn em nó đi mua sắm quần áo, rồi tặng ghế massge có giá trị đắt đỏ...", anh tâm sự.

ca si du thien tiet lo su that it biet ve thong soai ca mot minh nuoi 2 em va - anh 0
Nam ca sĩ dành lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất của Thông Soái Ca.

Du Thiên cho biết anh cũng cảm thấy hạnh phúc khi Thông rất hâm mộ mình. Thậm chí, Thông còn thuộc làu làu lời thoại trong MV đầu tay của anh đã ra mắt cách đây 11 năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ